3 cách mix đồ với boots thấp cổ giúp các nàng mặc đẹp, sang chảnh, cuốn hút hơn - Ảnh 1.

Mùa thu đông 2018 trở lại với rất nhiều xu hướng thời trang, riêng boots thấp cổ vẫn là món đồ không thể thiếu đối với các item chuộng phong cách trẻ trung, năng động mà không kém phần cuốn hút.

Trang phục thu đông được mix với boots dài cổ hay thấp cổ vẫn luôn là phong cách thời thượng của giới trẻ. Vào mùa lạnh, hầu hết mọi set đồ của các quý cô sẽ được lựa chọn để mix với boots hoặc giày thay vị trí cho những đôi sandal.

Khác với những đôi boot cổ dài, những đôi boots có độ cao loanh quanh mắt cá chân này khi diện lên mình sẽ không khiến đôi chân của các nàng trở nên 'ngắn một mẩu' lại mang đến vẻ thời thượng, sang chảnh cho cả set đồ.

Chưa hết, boots thấp cổ còn rất dễ mix&match, gần như có thể 'ăn nhập' với mọi items và trong đó nổi bật nhất là 3 cách kết hợp dưới đây:

1. Boots thấp cổ + chân váy

Đối với các nàng thích phong cách nữ tính, nhẹ nhàng mà vẫn thời thượng và hiện đại thì không thể không biết đến cách mix đồ này. Boots thấp cổ + chân váy sẽ tạo cho các nàng một hình ảnh vừa sang chảnh, thời thượng nhưng cũng không kém phần dịu dàng, cuốn hút đâu nhé.

Các nàng nên chọn cho mình những chiếc chân váy có chất liệu vải dày dặn như: vải dạ, len hay khaki; kết hợp cùng những đôi boots kín đáo là đã đủ ấm áp và đẹp bất chấp gió lạnh rồi! Thêm nữa các nàng nên chú ý lựa chọn màu sắc chân váy và đôi boots của mình làm sao cho "ăn nhập" để tạo nên một set đồ tinh tế nhé. 

3 cách mix đồ với boots thấp cổ giúp các nàng mặc đẹp, sang chảnh, cuốn hút hơn - Ảnh 2.
3 cách mix đồ với boots thấp cổ giúp các nàng mặc đẹp, sang chảnh, cuốn hút hơn - Ảnh 3.
3 cách mix đồ với boots thấp cổ giúp các nàng mặc đẹp, sang chảnh, cuốn hút hơn - Ảnh 4.
3 cách mix đồ với boots thấp cổ giúp các nàng mặc đẹp, sang chảnh, cuốn hút hơn - Ảnh 5.

2. Boots thấp cổ + quần dáng suông

Boots thấp cổ + quần dáng suông là một trong những công thức phối đồ cực thời thượng, mang lại sự trẻ trung, hiện đại cho bất cứ quý cô nào diện lên người. Mùa thu đông này trong tủ đồ của các các tín đồ thời trang không thể thiếu những chiếc quần suông cá tính để mix cùng boots thấp cổ nhé.

Combo này đảm bảo sẽ mang đến nét hiện đại, sành điệu và cực phóng khoáng khi các nàng diện lên mình. Dù đi làm, đi chơi, các nàng cứ chọn 1 chiếc áo len cơ bản, mix cùng quần jeans, quần khaki hay quần vải dạ dáng suông rồi hoàn thiện bằng đôi boots thấp cổ là có ngay set đồ đẹp mắt và tuyệt đối trendy.

Ngoài ra với set đồ này các nàng có thể mix với áo lên, áo choàng dài thân sẽ mang lại một hình tượng vô cùng trẻ trung và thời thượng của một quý cô hiện đại.

3 cách mix đồ với boots thấp cổ giúp các nàng mặc đẹp, sang chảnh, cuốn hút hơn - Ảnh 6.
3 cách mix đồ với boots thấp cổ giúp các nàng mặc đẹp, sang chảnh, cuốn hút hơn - Ảnh 7.
3 cách mix đồ với boots thấp cổ giúp các nàng mặc đẹp, sang chảnh, cuốn hút hơn - Ảnh 8.
3 cách mix đồ với boots thấp cổ giúp các nàng mặc đẹp, sang chảnh, cuốn hút hơn - Ảnh 9.

3. Boots thấp cổ + váy liền

Những chiếc váy liền thân mang nét quyến rũ, mềm mại mà vẫn vô cùng sang chảnh. Đây cũng là một trong những công thức mix đồ vừa có thể giữ ấm trong thời tiết se lạnh, giúp che khuyết điểm cơ thể mà vẫn thời thượng được nhiều quý cô áp dụng.

Một lưu ý là các nàng đừng chọn những chiếc váy miên man, lượt thượt; độ dài váy đến bắp chân là hợp lý, để lại khoảng hở trên đôi chân và lộ đôi boots giúp vóc dáng trở nên cao ráo và thanh thoát hơn.

3 cách mix đồ với boots thấp cổ giúp các nàng mặc đẹp, sang chảnh, cuốn hút hơn - Ảnh 10.
3 cách mix đồ với boots thấp cổ giúp các nàng mặc đẹp, sang chảnh, cuốn hút hơn - Ảnh 11.
3 cách mix đồ với boots thấp cổ giúp các nàng mặc đẹp, sang chảnh, cuốn hút hơn - Ảnh 12.
3 cách mix đồ với boots thấp cổ giúp các nàng mặc đẹp, sang chảnh, cuốn hút hơn - Ảnh 13.