14 đời chồng trẻ đáng tuổi con cháu, nữ đại gia Thái Lan không ngại những trò lố khi phẫu thuật thẩm mỹ liên tục - Ảnh 1.

Nữ đại gia Thái Lan với chồng trẻ

Ở tuổi 59, bà Leena Jungjanya - nữ đại gia Thái Lan có sở thích khá dị là thay chồng như thay áo. Cho đến nay, bà đã có tổng cộng 14 đời chồng và hầu hết đều đáng tuổi con cháu của bà.

Không những vậy, nữ đại gia này còn đòi hỏi người chồng của mình phải có khả năng "yêu" 28 lần/ngày và phải là những chàng trai đẹp, có body săn chắc.

Ngoài sở thích "săn" trai, bà Leena Jungjanya còn khiến dân mạng ngán ngẩm vì những trò lố và việc thay đổi ngoại hình không ngừng nghỉ. Gần đây nhất là vào tháng 10/2018, trong buổi livestream, bà để lộ gương mặt sưng phù đến mức biến dạng trông rất đáng sợ. Được biết, bà mới đi tiêm chất béo nên khuôn mặt bị sưng.

14 đời chồng trẻ đáng tuổi con cháu, nữ đại gia Thái Lan không ngại những trò lố khi phẫu thuật thẩm mỹ liên tục - Ảnh 2.

Khuôn mặt sưng phù sau phẫu thuật thẩm mỹ

Bẵng đi một thời gian, mới đây bà Leena lại tiếp tục nhờ đến cuộc tiểu phẫu với mong muốn lấy lại làn da căng mịn, trẻ trung. Bà không ngại chi số tiền 35.000 baht (khoảng 25 triệu đồng) để tiêm chất béo quanh mắt nhằm giảm nếp nhăn, khôi phục sự tươi trẻ. Bà cũng rất kỳ vọng vào lần tiểu phẫu này và cho biết nếu được trẻ trung trở lại thì bà có lấy thêm 10 chồng nữa cũng được. Phát ngôn này một lần nữa khiến cộng đồng mạng lắc đầu ngán ngẩm.

  Và đúng theo kỳ vọng của bà Leena, ca phẫu thuật này đã đem đến cho bà diện mạo trẻ trung hơn rất nhiều so với trước đây. Hình ảnh mới nhất của bà cho thấy nét rạng rỡ, khuôn mặt giảm nếp nhăn. Thay vì ngoại hình sồ sề, già nua thì giờ bà Leena trông có phần đẹp và quyến rũ hơn.

  Được biết, bà Leena nung nấu ý định thay đổi nhan sắc, lấy lại sự trẻ trung xinh đẹp trong cuộc chạy đua vào chiếc ghế Thủ tướng Thái Lan trong cuộc bầu cử năm nay.

  14 đời chồng trẻ đáng tuổi con cháu, nữ đại gia Thái Lan không ngại những trò lố khi phẫu thuật thẩm mỹ liên tục - Ảnh 3.

  Nữ đại gia Thái Lan có ý định chạy đua vào chức Thủ tướng Thái Lan

  Bà cho biết: "Tôi muốn tham gia vào chính trị. Tôi muốn giúp đỡ người dân Thái Lan, muốn giúp sức cho Tổ quốc. Thời gian qua, tôi đã nhìn nhận ra nhiều vấn đề ở vô số lĩnh vực trong đời sống nhưng vẫn chưa có cơ hội để thực hiện điều gì. Tôi tin rằng, nếu khuôn mặt trở nên xinh đẹp, lúc đó sẽ có nhiều người bầu phiếu cho tôi".

  Mong muốn mình trở nên xinh đẹp và tích cực làm đẹp để cải thiện bản thân hầu như là sở thích của chị em phụ nữ. Nhưng ý thức được mình đang ở độ tuổi nào, những phương pháp làm đẹp nào là phù hợp và chấp nhận sự lão hóa của tự nhiên là cách giúp cho phụ nữ cảm thấy dễ chịu hơn.

  Thay vì cố gắng tìm kiếm phương pháp làm đẹp đau đớn và đầy rủi ro như bà Leena, chị em nên bình tĩnh tìm đến những cách làm đẹp an toàn, hiệu quả như ăn uống khoa học, tập luyện thể dục thể thao, luôn giữ trạng thái cân bằng và biết chấp nhận khi những dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện trên khuôn mặt. Đừng chạy theo sự đòi hỏi vô lý của bản thân để rồi tiền mất tật mang.