Mang trong mình 2 dòng máu Việt Nam và Cameroon, Huỳnh Thị Cẩm Tiên hay còn gọi là Nahfeh sở hữu nước da nâu khỏe khoắn. Người đẹp đến từ An Giang hiện đang làm việc tại TP. Hồ chí Minh với vai trò một nhà thiết kế thời trang.

 

Huỳnh Tiên chính thức tham gia Miss Universe Việt Nam 2017

 

Khác với chuẩn mực của vẻ đẹp Việt, Nahfeh là một màu sắc rất riêng với hình ảnh một cô gái trẻ trung, khỏe khoắn cùng nước da nâu đặc biệt. Hiện tại, cô đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả, và cũng là ứng viên nặng kí cho ngôi vị cao nhất tại Miss Unverse Việt Nam năm nay.

 

Với nhan sắc ấn tượng, hình ảnh của Huỳnh Tiên được fan hâm hộ trong và nước vô cùng yêu thích.

 

Cẩm Tiên nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng

 

Ngay cả trang sắc đẹp của Thái Lan cũng không thể "làm ngơ "trước nhan sắc đặc biệt này.

 

Đến với Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Huỳnh Tiên mang đến một câu chuyện đầy cảm hứng.

 

“Chưa bao giờ tôi có ý định sẽ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cho tới khi tôi đọc trên báo thấy hành trình của chị Phạm Hương tại châu Phi. Tôi đã ước ao một ngày nào đó mình sẽ được đến châu Phi, làm những công việc thiện nguyện và bảo vệ động vật hoang dã như chị Phạm Hương.

 

Một điều nữa, tôi chưa bao giờ được về thăm quê nội của tôi ở Cameroon, nếu may mắn đoạt giải cao tại cuộc thi này, tôi sẽ về thăm quê cha với tinh thần và vị thế đầy tự hào, đó cũng là món quà tôi dành tặng cho người cha đã khuất của tôi.

 

Và tôi ao ước sẽ được như ông, một thành viên của tổ chức Liên Hiệp Quốc, tham gia rất nhiều công việc cộng đồng khắp thế giới”

 

 

“Tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với câu chuyện, ước mơ của bản thân, tôi hi vọng sẽ học được nhiều điều và trở thành một đại sứ cộng đồng, mang tiếng nói, hành động của mình để tạo ra nhiều cảm hứng tốt đẹp trong cuộc sống.

 

Ai đó đã nói tôi không phải là chuẩn mực của vẻ đẹp Việt, điều đó không quan trọng, tôi tự hào là người Việt nhưng tôi khác biệt và dám sống hết mình với mục tiêu và đam mê của mình, tôi tin mình sẽ thể hiện nhiều tố chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt từ bên trong, hơn là hình thức bên ngoài mà mọi người nhìn thấy”.

 

Hoa hậu Hoàn vũ là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất Việt Nam, tìm kiếm những nhan sắc nổi bật cùng khả năng truyền cảm ứng đến cộng đồng. Việc hình ảnh của Huỳnh Tiên xuất hiện tại cuộc thi như một "làn gió mới", khác biệt và thú vị.

 

Cận cảnh nhan sắc ấn tượng của người đẹp da màu Nahfeh

 

Cuộc thi sẽ được diễn ra vào cuối năm nay tại thành phố biển Đà Nẵng, các ngươi đẹp đến từ khắp đất nước sẽ cùng cạnh tranh cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đại diện đất nước tham gia đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

 

Nhan sắc ấn tượng cùng câu chuyện đầy cảm hứng liệu có giúp cô gái đến từ An Giang chinh phục được ngôi vị cao nhất? Hãy cùng chờ xem hành trình phía trước của cô gái da màu đặc biệt này.