Đã từng đứng ở vị trí cao nhất, những Quán quân của Vietnam’s Next Top Model 7 mùa trước đã có những dự đoán cũng như lời chúc dành cho Tân quán quân tương lai.

 

Quán quân đầu tiên - VNTM 2010 - Trang Khiếu: "Một ẩn số thực sự"

 "Để yêu cầu Trang phải lựa chọn là một điều khó khăn bởi với Trang ai vào chung kết cũng xứng đáng ở vị trí cao nhất. Trang chỉ biết chúc các bạn sức khoẻ thật tốt để chiến đấu và toả sáng cho đêm quan trọng nhất, sau một hành trình dài và vất vả."

 

Quán quân VNTM 2011 - Hoàng Thuỳ: "Quán quân là một cơ hội thực sự lớn"

 


"Vì công việc của Thuỳ năm nay khá bận nên Thuỳ theo dõi VNTM một cách không thường xuyên nên không dám đưa ra nhận định, sợ thiếu cơ sở đánh giá. Cá nhân Thuỳ chỉ muốn nhắn các bạn vào chung kết rằng, Quán quân VNTM thực sự là một cánh cửa rộng mở để cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng như sự nghiệp sẽ thăng hoa."

 

"Thuỳ chúc các bạn luôn có sức khoẻ dồi dào để có được một đêm chung kết toả sáng nhất."

 

Quán quân VNTM 2012 - Mai Giang: "Thuỳ Dương xứng đáng ngôi vị cao nhất"

 


"Với 3 lần có bức ảnh đẹp nhất tuần, 4 lần về thứ 3 và chưa từng lọt top nguy hiểm, với Giang không ai xứng đáng hơn Thuỳ Dương. Hơn nữa, Thuỳ Dương lại là người mẫu có kinh nghiệm và thân hình chuẩn mẫu high-fashion nên đêm chung kết, Giang rất mong Thuỳ Dương sẽ được xướng tên ở vị trí cao nhất."

 

Quán quân VNTM 2013 - Mâu Thuỷ: "Tôi đặt niềm tin vào Chà Mi"

 


"Thuỷ thấy sau 3 năm Chà Mi đã thực sự thay đổi, trưởng thành, chín chắn và ngày càng nữ tính hơn. Mi là một lựa chọn hợp lí cho các campaign quảng cáo commercial hướng tới. Không thể phủ nhận về sức hút cũng như nỗ lực của Mi trong All Stars năm nay."

 

Quán quân VNTM 2014 - Nguyễn Oanh: "Kim Dung xứng đáng ngôi vị Quán quân nhất"

 


"Cá nhân Oanh thấy Kim Dung xứng đáng cho ngôi vị cao nhất bởi trong lần trở lại này, chị Dung đã khác trước rất nhiều, toàn diện và hoàn thiện hơn. Kim Dung cũng hội tụ đầy đủ yếu tố để một người mẫu thành công trên mọi mặt trận, cũng như xứng đáng ở ngôi vị Quán quân."

 

Đồng Quán quân VNTM 2014 - Quang Hùng: "Kim Dung sẽ làm nên chuyện"

 


"Ngoài chuyện sắc vóc, kĩ năng thì còn một yếu tố nữa để Hùng chọn Kim Dung là quán quân vì Dung thi cùng năm với Hùng. Hùng còn nhớ và ấn tượng Dung là một gái nhẹ nhàng, hiền lành, không tranh giành, thị phi bao giờ."

 

"Năm nay quay lại, Dung vẫn giữ được đức tính đó cộng thêm sự phát triển vượt bậc về kĩ năng thì ngôi vị quán quân nên thuộc về Kim Dung."

 

Quán quân VNTM 2015 - Hương Ly: "Kim Dung là lựa chọn của tôi"

 


"Kim Dung có thần thái, có sắc vóc, có sự nhẹ nhàng, nữ tính, mềm mại nhưng cũng rất cương quyết bên cạnh một quyết tâm “phục thù” lớn nên tôi “đặt cược” cho chị Dung ở vị trí quán quân. Bên cạnh đó, Ly cũng chúc 3 thí sinh sẽ có một sức khoẻ tốt nhất để toả sáng cho đêm chung kết."

 

Quán quân VNTM 2016 - Ngọc Châu: "Kim Dung sẽ là Quán quân"

 


"Kim Dung đẹp, chiều cao tốt, tiến bộ vượt bậc, sự cố gắng có thể thấy được qua từng tập. Tố chất của nhà vô địch hơn nữa Kim Dung là Quán quân sẽ còn nhiều điều để khai thác bởi Dung vẫn là gương mặt mới nhất, ít được khai thác nhất trong top 3."

 

Đêm chung kết chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 vào lúc 21 giờ ngày 9/9.

 


Thùy Dương, Chà Mi, Kim Dung. Hãy cùng chờ xem, ai sẽ là người chinh phục ngôi vị quán quân của mùa giải All Stars này?