Đóng lại chuyến lưu diễn thành công trong sự kiện Asia Song Festival 2018 tại Hàn Quốc, Vũ Cát Tường mau chóng quay về Việt Nam để tiếp tục thực hiện những việc làm đã lên kế hoạch sắp tới. Tuy bận rộn nhưng Vũ Cát Tường vẫn dành thời gian thực hiện MV dance practice cho bản hit mới nhất của mình - Leader để gửi tặng đến khán giả hâm mộ.

Ra mắt MV Leader - MV nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả và trở thành đề tài bàn luận trên mạng xã hội. Khác với hình ảnh và những dòng nhạc nhẹ nhàng mà cô theo đuổi trước đây, nữ ca sĩ đã có một cuộc “lột xác” đầy bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh cực chất và đầy quyền lực trong MV. Bên cạnh đó, ca khúc còn là sáng tác đầu tiên Vũ Cát Tường đọc rap toàn bộ. 

 

Bản rap Leader gây tranh cãi, Vũ Cát Tường thong dong trả lời bằng cách này!

Trước đây, nữ ca sĩ từng gây ấn tượng với MV dance practice cho ca khúc You are mine nhưng với Leader, khán giả dễ dàng nhận thấy những bước nhảy của Vũ Cát Tường đã dứt khoát hơn và vẫn có sự thoải mái, phiêu theo nhạc để thể hiện được tinh thần của ca khúc.

Khác với hình ảnh nhẹ nhàng trước đây, nữ ca sĩ đã có một cuộc “lột xác” ngoạn mục khi xuất hiện với hình ảnh cực chất và đầy quyền lực trong MV Leader. Bên cạnh đó, ca khúc còn là sáng tác đầu tiên Vũ Cát Tường đọc rap toàn bộ.

Diện trang phục khỏe khoắn và năng động, Vũ Cát Tường tự tin khoe vũ đạo điêu luyện bên cạnh vũ đoàn khiến fan phấn khích. 

Dù tạo nhiều ý kiến trái chiều với ca khúc mới nhưng không ít khán giả dành lời khen cho hình ảnh mới cũng như sự can đảm thay đổi hình ảnh của Vũ Cát Tường.

Bản rap Leader gây tranh cãi, Vũ Cát Tường thong dong trả lời bằng cách này!

“Tôi từng thực hiện MV dance practice nhưng lần này có phần hào hứng hơn bởi Leader là một ca khúc rất đặc biệt. Không chỉ là sáng tác đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc của Vũ Cát Tường, Leader cũng giúp tôi ghi dấu ấn trên sân khấu sự kiện âm nhạc quốc tế Asia Song Festival 2018 với bản live đầu tiên và nhận được sự ủng hộ từ khán giả” - Giám khảo HLV Giọng hát Việt nhí 2018 chia sẻ.