Mai Bảo Ngọc chia sẻ, cô cảm thấy đây là giai đoạn viên mãn, hạnh phúc nhất trong đời. Nữ diễn viên gặp nhiều thuận lợi trong công việc, gia đình yên ấm, con gái khỏe mạnh, lanh lợi. Bé Sâm được nhiều người yêu mến, có lượng fan đông đảo trên mạng xã hội.

Vợ chồng Võ Thanh Hòa - Mai Bảo Ngọc dạy con cách làm giàu theo người Do Thái - Ảnh 1.

Chia sẻ về quan điểm nuôi dạy con, đạo diễn Võ Thanh Hoà cho biết hai vợ chồng có nghiên cứu cách người Do Thái và người Nhật chăm sóc và dạy con cái.

"Học theo người Nhật, hai vợ chồng chọn các loại thực phẩm tươi sạch chế biến kèm các loại rau củ organic để con có sức khỏe tốt và ăn ngon miệng. Ngoài ra cho bé ngủ thẳng từ hồi 3 tháng tuổi, không bú cử giữa đêm để bao tử của con được nghỉ ngơi. Đừng để bé thiếu ngủ, bé sẽ bị cáu gắt, vừa không tốt cho sức khoẻ mà tâm lý bé cũng sẽ dễ kích động hơn", Võ Thanh Hoà nói về cách dạy con.

Vợ chồng Võ Thanh Hòa - Mai Bảo Ngọc dạy con cách làm giàu theo người Do Thái - Ảnh 2.

Bên cạnh đó nữ diễn viên Mai Bảo Ngọc cũng giúp con hình thành tính cách tốt như không đổ thừa, biếng ăn.

"Khi bé té, Ngọc không đổ lỗi hay đánh vào chổ bé té hay người kế bé mà ta phải cho bé hiểu là chỗ đó có bậc thang, chỗ đó khó đi, con phải bước cẩn thận và để con tự đứng lên, không ỷ lại, khóc nhè. Ngoài ra Ngọc cũng không ép con ăn nhiều để tránh bị béo phì, tăng cường rau củ quả và cân bằng chế độ dinh dưỡng, ưu tiên đạm từ cá hơn thịt. Quan trọng là phù hợp với nhu cầu thể trạng và lứa tuổi của trẻ." - Mai Bảo Ngọc nói.

Hai vợ chồng cũng giúp con tránh các thiết bị điện tử. Dù bận rộn vẫn cho con đi nhà sách, nói chuyện với con mỗi ngày.

"Hai vợ chồng cũng dạy con làm giàu theo người Do Thái. Đó cũng là tên quyển sách mà Ngọc đã đọc để chuẩn bị trước khi sinh con. Làm giàu ở đây không phải làm giàu về tiền bạc mà là làm giàu về tri thức và cách nhận thức".

"Ngọc hay tham khảo cách dạy con của người Do Thái vì đất nước họ lấy kiến thức làm đầu. Trẻ con được tiếp xúc với sách khi mới vài tháng tuổi, thời gian đọc sách là mỗi ngày. Vì vậy người Do Thái được mệnh danh là đất nước có nhiều người thông minh nhất và đạt được điều giải thưởng Nobel. Hiểu được tầm quan trọng của sách nên hai vợ chồng thường xuyên đưa bé đến nhà sách, vừa vui chơi, vừa tìm vài quyển sách hay cho bé, lại giúp bé dạn dĩ khi tiếp xúc với người ngoài" - Mai Bảo Ngọc tâm sự.

Vợ chồng Võ Thanh Hòa - Mai Bảo Ngọc dạy con cách làm giàu theo người Do Thái - Ảnh 3.

Trong năm 2018, đạo diễn Võ Thanh Hoà tiếp tục có hai phim điện ảnh thành công và đạt doanh thu "triệu đô" là Ông ngoại tuổi 30 và Hoán đổi. Võ Thanh Hoà còn đứng sau nhiều TVC quảng cáo, viral clip, MV, web drama với nhiều vai trò khác nhau là đạo diễn, biên tập, nhà sản xuất. Trong năm 2019, Võ Thanh Hoà sẽ quay lại màn ảnh rộng với 2 tác phẩm phim kinh dị.

Vợ chồng Võ Thanh Hòa - Mai Bảo Ngọc dạy con cách làm giàu theo người Do Thái - Ảnh 4.
Vợ chồng Võ Thanh Hòa - Mai Bảo Ngọc dạy con cách làm giàu theo người Do Thái - Ảnh 5.

Năm 2018, Mai Bảo Ngọc được khen ngợi với vai diễn ở phim điện ảnh Hoán đổi, vai trò diễn viên lồng tiếng ở phim điện ảnh Tây Du Ký 3: Nữ nhi quốc, cùng vai Đào trong phim truyền hình Nếu còn có ngày mai.

Hiện tại, bên cạnh công việc diễn viên, MC thường trực với các kênh truyền hình, Mai Bảo Ngọc còn tổ chức sự kiện, điều phối sản xuất các tvc quảng cáo, video viral. Đồng thời hỗ trợ ông xã điều hành công ty của mình.