Màn cầu hôn lãng mạn trên bờ biển của Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương

Những ngày qua, chuyện tình mặn nồng của Ưng Hoàng Phúc dành cho Kim Cương liên tục lên sóng. Mặc dù bên nhau 6 năm, đã đăng ký kết hôn và có một cậu con trai kháu khỉnh, nhưng sắp tới cả hai mới chính thức tổ chức hôn lễ.

Theo VTC News, mới đây sau màn cầu hôn lãng mạn, Ưng Hoàng Phúc đã có chuyến biểu diễn trong lễ hội văn hoá Việt Nam tại Changwon - Hàn Quốc. Nhân dịp này, cặp vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương cũng tranh thủ nghỉ ngơi và du lịch cùng nhau để xả stress sau một thời gian dài bận rộn với công việc.

Cả hai khoe những bức ảnh ngọt ngào giữa khung cảnh mùa thu cực đẹp của xứ sở Kim Chi, không ngừng dành cho nhau những cử chỉ ân cần, tình cảm, thậm chí là màn “khóa môi” đáng ghen tỵ. Kim Cương là người đứng sau Ưng Hoàng Phúc suốt nhiều năm qua, cô gác mọi công việc để toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình, hộ tống chồng khi anh đi lưu diễn xa.

Kim Cương ở bên Ưng Hoàng Phúc suốt những năm anh trắng tay, bệnh tật

Chia sẻ trên Vietnamnet, Ưng Hoàng Phúc kể lại, anh từng có một thời gian rơi xuống vực khi bác sĩ chuẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm. Sự nghiệp của anh lên cao, rồi xuống dốc, không tìm ra lối thoát, trở thành cái tên mờ nhạt giữa cả rừng ca sĩ mới nổi trong showbiz Việt. Khi ấy, Ưng Hoàng Phúc gặp Kim Cương, cô người mẫu từng trải qua hôn nhân đổ vỡ. Tình yêu đưa họ đến với nhau, giúp Ưng Hoàng Phúc hồi phục, tìm thấy mình trong âm nhạc anh đã lãng quên và chiến thắng bệnh tật.

Cả hai bên nhau khi Ưng Hoàng Phúc trắng tay, bởi thế, Kim Cương cũng thấy nhẹ nhõm khi không mang tiếng dựa hơi người yêu. Suốt nhiều năm, Kim Cương không hề bỏ mặc Ưng Hoàng Phúc, cô sinh cho anh cậu con trai kháu khỉnh, cũng là động lực để chàng ca sĩ một thời của thế hệ 8x, 9x cố gắng chạy chữa. Không chỉ yêu thương Kim Cương, Ưng Hoàng Phúc còn coi con trai của cô với chồng cũ giống như con ruột của mình.

Ưng Hoàng Phúc đối xử tốt với cả con trai riêng của vợ

Sau nhiều thử thách, cuộc sống gia đình viên mãn chính là mong ước lớn nhất của cả hai người.

Nguồn:Vtc News, Vietnamnet