Quế Vân là cô tình cũ lắm trò của Trường Giang

Cuối tháng 9 vừa qua, đám cưới của cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương đã chính thức diễn ra, và nam danh hài không còn ngại ngần công khai cuộc sống hạnh phúc của mình. Chuyện tình của anh từng vấp phải nhiều thị phi bởi những cô người yêu cũ như Nam Em, Quế Vân quấy rối. Thế nhưng sau tất cả, Trường Giang đã có được hạnh phúc trọn vẹn.

Khoe ảnh ngọt ngào trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái “Hạnh phúc từ khi ngày có em”, Trường Giang khiến fans bấn loạn, chúc mừng cặp vợ chồng son chính thức chung nhà.

Trường Giang - Nhã Phương đăng ảnh hạnh phúc sau đám cưới

Trong khi đó, Quế Vẫn tiếp tục lên báo kể tội tình cũ. Mới đây, đoạn trailer trong chương trình “Sao Vs. Antifan” tung lên có sự góp mặt của Quế Vân. Cô khẳng định dân mạng muốn biết rõ mọi việc thì nên tìm thẳng Trường Giang mà hỏi. Cô bức xúc khi người ta nói mình đu bám Trường Giang.

Quế Vân tái xuất, tiếp tục chỉ trích Trường Giang

Các bạn thấy tôi có đu, có bám hay không, hay tôi thẳng cổ cút ra khỏi showbiz vì cái chuyện mà người ta làm tổn thương tôi. Việc của Nam Em tôi nói thêm một lần nữa là, Nam Em là em tôi, cô ý biết tôi yêu Trường Giang trước khi cô quen Trường Giang. Nam Em còn chửi tôi rằng, trời ơi sao chị lại yêu cái ông ý, chị điên rồi”, Quế Vân kể lại.

Quế Vân - Nam Em là chị em thân thiết

Cô người yêu cũ một lần nữa chỉ mặt nói Trường Giang tệ bạc: "Tôi không phải là một vị thần để yêu một người tệ bạc như vậy đến giờ, bao nhiêu năm rồi. Chính các bạn mới là người ép tôi yêu người đó. Trong khi tôi viết status là về người yêu mới của tôi cơ mà. Tôi yêu mấy người rồi, chứ không phải một mình người đó đâu”, Quế Vân chia sẻ trên chương trình “Sao Vs. Antifan”.

Quế Vân khẳng định những dòng trạng thái cô viết trên trang cá nhân là dành cho người yêu mới của mình, cô yêu mấy người rồi chứ không chỉ mỗi Trường Giang. Cô dằn mặt dân mạng ra khỏi Facebook của mình, chứ đừng tự suy diễn và ném đá.

 Nguồn: "Sao Vs. Antifan"