Sau khi bộ phim Thập Tam Muội  thành công với hơn 1,5 triệu người theo dõi, Thu Trang tiếp tục cho ra đời phim cung đấu mang tên Bổn cung giá lâm theo phong cách tình cảm - hài hước. Thay vì hình tượng tomboy đậm chất "đàn chị" trong Thập Tam Muội, Thu Trang sẽ hóa thân vào vai hoàng hậu Lam Yên với nét đẹp thuần khiết, nhưng đầy khí chất "mẫu nhi thiện hạ" với nội dung đầy kịch tính và hài hước của bộ phim mới. Sau một tai nạn kì lạ, hoàng hậu và hai phi tần, cùng các cận thần đã du hành xuyên không đến thời hiện đại. Từ đây, họ phải tập làm quen với cuộc sống của hàng ngàn năm sau, tìm ra bài học cho bản thân và tìm đường trở lại với thời đại của mình. 

Trước đó, Trailer đầu tiên của Bổn cung giá lâm đã được giới thiệu trên kênh Youtube của Thu Trang, giới thiệu một vài tình tiết trong thâm cung. Lam Yên Hoàng hậu (Thu Trang) đứng đầu lục cung, ngoài ra còn có các phi tần xinh đẹp nhưng lòng dạ nham hiểm: Mai Quý phi (Diệu Nhi), Tuệ Phi (Sĩ Thanh), Lan Phi (Jolie), Thứ Phi (Quỳnh Nguyễn). 

Trước khi series Bổn cung giá lâm được phát sóng vào lúc 19h tối nay, cách đây ít giờ, Thu Trang tung bộ ảnh của Lam Yên Hoàng Hậu (Thu Trang thủ vai) dịu dàng và đầy quyền lực trước giờ G.

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

 

Ông xã Thu Trang cũng tháp tùng, chăm sóc vợ trong khi quay phim.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, trẻ em và ngoài trời

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và cận cảnh

Thu Trang tung bộ ảnh dịu dàng đầy quyền lực sau hậu trường 'Bổn cung giá lâm'.

 

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản

 

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, văn bản

Tập 1 của Bổn cung giá lâm sẽ ra mắt vào tối lúc 19h ngày 12/10 hứa hẹn mang đến nhiều kịch tính khi Mai Quý phi tát Tuệ Phi ngay trước mặt Hoàng hậu. Cũng chính Hoàng hậu ép Lan Phi uống rượu độc, gục chết ngay giữa cung điện và câu chuyện du hành xuyên không đến thời hiện đại.