Tối  8/10, Osad đã cho ra đời MV "Người âm phủ EDM" trong MV với sự xuất hiện đầy bất ngờ của cô nàng "hotgirl 7 thứ tiếng" - Khánh Vy. Đây được xem là một trong những MV đánh dấu sự trở lại của Osad trên đường đua âm nhạc underground năm 2018. Được biết, MV "Người âm phủ" với phiên bản lần này phải mất gần 1 năm để chuẩn bị. Ngay khi vừa ra mắt phần nhạc beat, hoà âm phối khí lẫn hình ảnh của MV đã khiến khán giả vô cùng ấn tượng.

Cũng như MV 'Người âm phủ' đầy tay của Osad từng làm mưa làm gió trong bản xếp hạng với kịch bản lãng mạng như xứ Hàn. Và lần này, câu chuyện chính của MV cũng kể về câu chuyện tình yêu giữa đôi lứa nhưng với màu sắc và nội dung sống động. Hơn thế, màn hòa giọng cực chất của "hotgirl 7 thứ tiếng"- Khánh Vy, khiến nhiều người không khỏi phấn khích. 

Osad tung MV 'Người âm phủ EDM' - fan phấn khích khi có sự xuất hiện của 'hotgirl nói 7 thứ tiếng'

 

 

 

Qua MV phiên bản EDM lần này có thể khẳng định được khả năng ca hát của Osad và Khánh Vy, với chất giọng tốt cùng màu sắc âm nhạc mới lạ, cả hai đã mang đến những cung bậc cảm xúc ấn tượng cho người nghe. Với nền tảng hiện tại, cặp đôi hứa hẹn sẽ tiếp tục thành công trong những dự án âm nhạc sắp tới.