Tham gia mùa 7 của "Sao nhập ngũ" cùng với Châu Khải Phong, Ưng Đại Vệ và Dũng Bino nhưng Tim là người được quan tâm nhiều nhất vì anh vừa trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ với Trương Quỳnh Anh. Nam ca sỹ cho hay, mục đích của anh khi tham gia chương trình là để thay đổi môi trường sống thường nhật.

Sau khi trải nghiệm "Sao nhập ngũ", Tim đã tìm hiểu thêm những điều thú vị của môi trường quân đội, cũng như giải đáp trí tò mò các quân nhân đang sống, học tập, rèn luyện tại đơn vị có cuộc sống khác mình như thế nào.

Mới đây, clip phỏng vấn ngắn trong lúc ghi hình của nam ca sĩ đã được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, cho thấy Tim vẫn chưa vượt qua được cú sốc tâm lý.

Hình ảnh này của Tim khiến nhiều fan xót xa.

Tim rơi nước mắt chia sẻ: "Tôi ước mình được sống cuộc sống này lâu hơn nữa. Vì khi nhập ngũ, mặc dù mệt nhưng tôi bị cuốn vào nó và quên hết mọi buồn rầu trong cuộc sống. Có những điều tôi lo lắng khi chưa vào đây, nhưng vào rồi thì quên hết luôn. Tôi chỉ tập trung cho việc sắp làm điều gì do chỉ huy giao, thực hiện nó như thế nào và cứ đúng giờ làm những điều đó. Nó làm cho tôi cảm thấy thực sự nhẹ nhàng".

Tim nghẹn ngào khi nhắc lại chuyện xưa.

Là một người đàn ông, nhưng chỉ cần nhắc lại về vết thương lòng thì Tim lại nghẹn ngào: "Có một chút gì đó trong tôi muốn sống một cuộc sống như vậy: Không cần lo nghĩ nhiều về vật chất, không cần phải đối phó với ai hết, không cần phải đa nghi, không cần phải mất niềm tin vào những người khác mà có thể tin tưởng tuyệt đối vào những người kế bên mình".

Trước đó, hồi tháng 5/2017, tòa án nhân dân quận 10 xác nhận cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Chính Trương Quỳnh Anh cũng đăng dòng trạng thái "Chính thức ly hôn" trên trang cá nhân vào tháng 10 năm ngoái. Mãi một thời gian sau Tim mới chính thức thừa nhận đã chia tay, tuy nhivì con trai nên họ vẫn sống chung một nhà.