Sau thời gian "im hơi lặng tiếng", ngày hôm qua 2.8, Thiều Bảo Trang đã chính thức tổ chức họp báo cho ra mắt MV mới Be With You đánh dấu sự trở lại. MV được đánh giá là đầu tư kĩ lưỡng, với dòng nhạc Dance sôi động cùng những hình ảnh sexy, nóng bỏng.

Ngay từ khi xuất hiện, Thiều Bảo Trang đã thu hút nhiều sự chú ý khi diện trang phục màu nude, khoe đường cong gợi cảm trước ống kính.

Thiều Bảo Trang cho biết, đây là lần trở lại được đầu tư nhiều nhất, và cũng là lúc hình ảnh của cô "nổi loạn" nhất sau 5 năm ca hát. Nữ ca sĩ The Voice hy vọng sẽ tạo nên sự bất ngờ cho khán giả với 4 hình tượng khác nhau trong MV từ cá tính, năng động cho đến gợi cảm, sexy.


Thiều Bảo Trang.

 

Cũng tại sự kiện vừa qua, Thiều Bảo Trang đã trải lòng về mối quan hệ với nhạc sĩ Phương Uyên. Theo nữ ca sĩ, cô từng cố gắng rất nhiều trong sự nghiệp ca hát, nhưng cái bóng của Phương Uyên quá lớn khiến mọi công sức của cô bị dư luận đạp đổ.

 

"Tôi đã tủi thân rất nhiều khi mình tự sáng tác, tự thực hiện và làm mọi thứ cho sản phẩm âm nhạc. Mình cố gắng hết sức nhưng không được mọi người công nhận. Khán giả không tin tôi có thể tự làm được những điều đó mà toàn dựa dẫm vào sự giúp đỡ của Phương Uyên", Thiều Bảo Trang tâm sự.


Thiều Bảo Trang và nhạc sĩ Phương Uyên.

 

Trước đó, chuyện tình cảm của Phương Uyên và Thiều Bảo Trang từng tốn không ít giấy mực của báo chí. Thời điểm đó Thiều Bảo Trang là học trò của nữ huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà trong chương trình Giọng hát Việt 2012, Phương Uyên là giám đốc âm nhạc của chương trình.

 

Không chia sẻ gì về chuyện tình cảm, nhưng cả hai liên tục bị phát hiện những hình ảnh thân mật khi xuất hiện bên nhau. Lúc này có thể khẳng định chuyện tình cảm của cả hai không chỉ là tin đồn.

 

Nhạc sĩ Phương Uyên là đạo diễn cho MV mới lần này của Bảo Trang.

 

Thế nhưng, mặc dù bị dư luận lên tiếng chỉ trích ném đá rất nhiều, Thiều Bảo Trang với giữ thái độ điềm tĩnh. Cô cho biết, bản thân từng cho rằng không cần gặp ai để thanh minh, giải thích. Thay vào đó, cô đang cố gắng cho thấy bản thân đang đi theo hướng khác biệt, không bị lẫn vào bất kỳ ai khác.

 


The Thegioitre.vn