Tập 9 của chương trình Vietnam’s Next Top Model mang đến cho khán giả thử thách diễn xuất cùng với NSND Lan Hương.

 

Là một cuộc thi người mẫu, ban tổ chức cũng như giám khảo sẽ không đòi hỏi quá lớn ở các thí sinh về những giây phút xuất thần trong nghiệp điện ảnh trong vòng 1 thử thách, 1 ngày hay một phân đoạn nào đó. Nhưng các thí sinh phải chinh phục và bộc lộ ra hết cho ban giám khảo thấy được sự tài trí, khả năng ứng biến, tiềm năng và tố chất ngôi sao của mình khi được đặt vào những tình huống cụ thể.

 


NSND Lan Hương – nữ diễn viên gạo cội cực kì thành công với hình ảnh “mẹ chồng khó tính nhất vịnh Bắc Bộ” trong phim Sống chung với mẹ chồng chính là nữ khách mời, với vai trò hướng dẫn và hỗ trợ top 6 thí sinh trong thử thách diễn xuất ở tập 9.

 

Tái dựng lại 6 phân cảnh kinh điển, giống 80% kịch bản gốc của bộ phim Sống chung với mẹ chồng, các thí sinh đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị với thử thách 1 ngày hóa thân thành nàng dâu và với muôn vàn những tình huống éo le giữa mẹ chồng và nàng dâu.

 


Kim Dung hóa thân thành cô con dâu mang tiếng xấu khi phải đòi lại mẹ chồng số tiền đã ký gửi trước đó. Chắc chắn để lấy được tiền từ bà mẹ chồng lắm chiêu là điều chẳng dễ dàng gì, thêm vào đó là lời đâm thọt của bà dì lắm chuyện do Host Trương Ngọc Ánh hóa thân.

 

Kim Dung được nghệ sĩ nhân dân Lan Hương đánh giá cao ở nét mộc mạc và chân chất trong lối diễn xuất nhưng lại thua kém ở độ nhạy và khả năng tương tác cùng với bạn diễn, không tạo ra được hiệu ứng cảm xúc cao trào gửi đến khán giả.

 


Tình huống của Cao Ngân cũng không khởi sắc hơn là mấy, vừa về tới nhà thì lại bị mẹ chồng phát hiện cuốn nhật ký với đầy đủ câu chữ nói xấu gia đình nhà chồng một cách thậm tệ.

 


Phần diễn xuất của Cao Ngân có thể tóm gọn lại trong một lời nhận xét “đơ toàn tập”.

 


Nguyễn Hợp được gán cho vai diễn một cô con dâu đanh đá, luôn hà hiếp mẹ chồng. Đất diễn được nghệ sĩ Lan Hương và Host Trương Ngọc Ánh tạo ra khá nhiều, nhưng Nguyễn Hợp phản ứng quá bản năng và không để lại được nhiều điều ấn tượng.

 


Chà Mi dùng sự chanh chua và đanh đá để đối đáp lại lời vu khống của mẹ chồng và em dâu về việc mình đi ngoại tình.

 


Thùy Dương được đặt trong tình huống ngặt nghèo, bị mẹ chồng nghi ngờ lấy trộm ví tiền. Khi sự thật được phân trần, ngay lập tức cô dùng nước mắt để lấy lại danh dự cho bản thân và giành lấy tình yêu thương từ bà mẹ chồng khó tính.

 


Cao Thiên Trang được cả nghệ sĩ Lan Hương và Host Trương Ngọc Ánh đánh giá cao cả về tình và lý, chính vì thế cô chính là thí sinh xuất sắc chiến thắng thử thách diễn xuất trong tập 9 của chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2017.

 

(Nguồn:http://thegioitre.vn/showbiz/giai-tri/thi-sinh-next-top-nem-mui-dau-kho-khi-song-chung-voi-me-chong-kho-tinh-lan-huong-31802.html)