Kết thúc phần 7, những cư dân của Hilltop, Kingdom và Alexadria đã hội tụ với nhau quyết tâm chống lại tên bạo chúa hung ác Negan Lucille. Dưới sự dẫn dắt của Rick, các thành viên đã sẵn sàng cho cuộc chiến khốc liệt sắp tới.

 

 

Tập 1 được kể qua sự hồi tưởng nửa thực nửa mơ của Rick. Đội quân tập đã tập hợp và lên kế hoạch hoàn hảo san bằng trụ sở của lũ Saviors với sự trợ giúp đắc lực của tay trong Dwight. 

 

Carol, Morgan, Daryl và Tara lập thành một nhóm nhỏ phụ trách phục kích quân địch trên đường đi và dụ đám xác sống đến tổng hành dinh của Negan.

 

 

Ngay sau khi nhận được tín hiệu từ nhóm Carol, đội quân chủ lực do Rick và Maggie dẫn đầu ngay lập tức tấn công vào nơi ẩn náu của Saviors. Cuộc đấu súng quyết liệt nổ ra. Do không có phòng bị từ trước, phe Negan nhanh chóng thất thủ.

 

 

Tuy nhiên, tên cáo già Negan Lucille không hề dễ đánh bại đến vậy. Hắn vẫn còn sống và tóm được cha Gabriel làm con tin. Cuộc chiến bây giờ mới thực sự bắt đầu. Negan sẽ không bỏ qua cho nhóm Rick và sẽ còn có nhiều hành động điên rồ hơn nữa.

 

 

Những giấc mơ của Rick len lỏi vào từng đoạn phim. Có thể thấy anh đang khao khát sự yên bình đến mức nào khi liên tục mơ về gia đình hạnh phúc bên Michonne và những đứa con yêu dấu. Tuy nhiên, Rick có vẻ đang rơi vào trạng thái không tỉnh táo khiến người xem khó đoán biết được chuyện gì đang xảy ra.

 

Cuộc chiến căng thẳng giữa những người mạnh nhất đã nổ ra, những tình tiết gay cấn, hồi hộp sẽ còn tiếp tục diễn ra ở tập thứ 2.

 

 

http://thegioitre.vn/showbiz/phim-anh/the-walking-dead-season-8-tap-1-chien-tranh-bung-no-37057.html