Tối 7/10, chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức lên sóng tập thứ 2. Top 70 thí sinh lần lượt bước vào các thử thách catwalk liên quan đến những phần thi trong một cuộc thi nhan sắc như catwalk với áo dài, trang phục dạ hội, trang phục dân tộc...

 

Mai Ngô tiếp tục trở thành thí sinh "cá biệt" khi thể hiện sự bất hợp tác và liên tục bị bị giám khảo Võ Hoàng Yến và Phạm Hương nhắc nhở, chỉnh đốn rất nhiều lần.

 

 

 

Mai Ngô liên tục khoonh tập trung và nói chuyện riêng

 

Ở một buổi huấn luyện khác, trong khi các thí sinh đi catwalk tại nơi tập trung thì Mai Ngô cùng hai thí sinh khác tự động ra ngoài tập riêng một mình. Ngay sau đó, hành động bất hợp tác của thí sinh sinh năm 1995 tiếp tục bị Phạm Hương chỉnh đốn về ý thức tập thể và thiếu tôn trọng ban cố vấn, cũng như các thí sinh khác.

 

Trong khi 2 thí sinh khác tỏ ý nhận lỗi thì Mai Ngô lại khiến tỏ ý kiến khó chấp nhận: "Bây giờ em không biết nói gì nữa hết".

 

Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ: "Trong một cuộc thi phải sống theo nguyên tắc của một tập thể, điều đó có nghĩa rằng các bạn phải tôn trọng nguyên tắc. Chúng tôi không mong muốn các bạn tham gia với sự ích kỷ mang tới Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như vậy. Chúng tôi không đến đây để giành vương miện của tất cả các bạn. Chúng tôi ở đây để cho các bạn những điều chúng tôi có và trải qua".

 

 

http://thegioitre.vn/showbiz/giai-tri/vo-hoang-yen-pham-huong-lien-tuc-nhac-nho-thai-do-bat-hop-tac-cua-thi-sinh-ca-biet-mai-ngo-34726.html