Về Việt Nam thăm gia đình và đi biểu diễn tại các phòng trà ca nhạc dịp đầu năm, "búp bê" Thanh Thảo đã rất hạnh phúc khi khán giả vẫn nhớ đến cô. Bên cạnh việc biểu diễn, Thanh Thảo còn tranh thủ họp ekip tổ chức để chuẩn bị cho liveshow bên Mỹ vào ngày 10/3/2019 tại The Grove of Anaheim - California.

Tất bật chuẩn bị cho liveshow tại Mỹ, Thanh Thảo vẫn tranh thủ chụp bộ ảnh xuân - Ảnh 1.

Lần về nước này chỉ vỏn vẹn vài ngày nhưng Thanh Thảo đã hoạt động hết công suất để hoàn thành lịch diễn, chụp hình, thu âm album mới, quay video, thiết kế quà tặng cho khán giả xem show, hoàn tất trang phục biểu diễn, và rất nhiều công tác chuẩn bị cho liveshow được thực hiện trước.

Tất bật chuẩn bị cho liveshow tại Mỹ, Thanh Thảo vẫn tranh thủ chụp bộ ảnh xuân - Ảnh 2.
Tất bật chuẩn bị cho liveshow tại Mỹ, Thanh Thảo vẫn tranh thủ chụp bộ ảnh xuân - Ảnh 3.

Đây là show diễn kỷ niệm 25 năm ca hát nên Thanh Thảo đầu tư rất lớn và chuẩn bị trước cả năm. Nữ ca sĩ rất hồi hộp khi lần đầu tiên tổ chức tại hải ngoại. Dàn khách mời sẽ là những người song ca ăn ý nhất với Thanh Thảo như: Đan Trường, Lam Trường, Quang Dũng... cùng các nam ca sĩ hải ngoại: Mạnh Quỳnh, Đan Nguyên, Justin Nguyễn...

Tất bật chuẩn bị cho liveshow tại Mỹ, Thanh Thảo vẫn tranh thủ chụp bộ ảnh xuân - Ảnh 4.

Đây cũng là cái Tết ý nghĩa nhất của Thanh Thảo khi cô đưa bé Talia về thăm gia đình nhân dịp năm mới, cùng chồng con đi chợ hoa, chúc Tết và gặp gỡ những người thân mà cô lâu rồi mới gặp lại.

Ngày 21/2, cô cùng gia đình đi du xuân tại Đài Loan và về đảo Hải Nam để cúng Tổ Tiên ông bà bên nội của Talia. Sau đó cô sẽ trở về Mỹ để chuẩn bị cho liveshow.

Nhân dịp này, "búp bê" Thanh Thảo cũng thực hiện một bộ ảnh gửi tặng đến người hâm mộ trong những trang phục tông màu nổi bật, đậm sắc xuân.

Tất bật chuẩn bị cho liveshow tại Mỹ, Thanh Thảo vẫn tranh thủ chụp bộ ảnh xuân - Ảnh 5.
Tất bật chuẩn bị cho liveshow tại Mỹ, Thanh Thảo vẫn tranh thủ chụp bộ ảnh xuân - Ảnh 6.
Tất bật chuẩn bị cho liveshow tại Mỹ, Thanh Thảo vẫn tranh thủ chụp bộ ảnh xuân - Ảnh 7.

Photo: Cường Nguyễn