Sau khoảng thời gian trượt dài với vô số tai tiếng, thị phi, từ ăn mặc hở hang, phẫu thuật thẩm mỹ, những phát ngôn gây sốc về trinh tiết hay chuyện "cặp kè" đại gia... Angela Phương Trinh đã bất ngờ thay đổi hình ảnh, và hành động này được nhận xét là người đẹp đã trưởng thành, "ngoan ngoãn" hơn. Cô ghi điểm khi trở lại hình ảnh đẹp đúng tuổi, bên cạnh những hoạt động nghệ thuật chân chính.

Tuy nhiên, "ngoan ngoãn" chẳng được bao lâu thì dạo gần đây, Angela Phương Trinh lại "ngựa quen đường cũ" với loạt ảnh tạo dáng và khoe mông táo bạo khiến khán giả lại đặt dấu hỏi nghi ngờ, có hay không chuyện người đẹp lại 'ngựa quen đường cũ'?.

 


Trang phục kiệm vải, cắt xẻ táo bạo khoe trọn vòng 3 khiến Angle Phương Trinh bị cho là sẽ tiếp tục gây ồn ào về ăn mặc như thời gian trước.

 


Những hình ảnh chẳng khác nào "dân chơi" gây nhiều tranh cãi.

 

Những hình ảnh khoe body nóng bỏng thời gian gần đây, Angela Phương Trinh có thêm một danh xưng mới "mỹ nhân siêu vòng 3". Việc thường xuyên đăng ảnh khoe trọn vòng 3, bên cạnh những ý kiến khen ngợi chăm chỉ tập luyện để có những số đo chuẩn, thì không ít ý kiến lại cho rằng cô đang cố tình "khoe thân" để gây sự chú ý.

 

Nhiều người bày tỏ lo ngại người đẹp sẽ tiếp tục tự làm xấu hình ảnh trong mắt người hâm mộ.

 


Lối tạo dáng lả lơi, khêu gợi bị cho là lạm dụng và có chiều hướng quá đà.

 

Chưa kể, rất nhiều ý kiến cho rằng, Angela Phương Trinh đã có sự can thiệp "dao kéo" để có được vòng 3 siêu khủng như hiện tại. Nhiều người còn dẫn chứng, việc tập luyện không thể có được bờ mông đẹp trong một thời gian ngắn, tập gym để có vòng 3 khủng nhưng đùi không to lại là điều không thể.

 


Angela Phương Trinh khoe hình ảnh chăm chỉ tập gym để có được những số đo hoàn hảo. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghi ngờ người đẹp đã đụng chạm "dao kéo" ở vòng 3.

 


Nữ diễn viên trở thành mỹ nhân "siêu vòng 3" của showbiz Việt và "nghiện" khoe bờ mông.

 


Angela Phương Trinh khoe vòng 3 triệt để trong những bức hình, đặc biệt là với trang phục bikini.