Ngay từ những giây đầu tiên, nam ca sĩ gốc Hà Thành đã khiến nhiều khán giả bất ngờ với hàng loạt "cảnh nóng", giường chiếu cộp mác 18+ của Trung Quân và các diễn viên nữ.

Sốc với MV gắn mác 18+ của Nguyễn Trần Trung Quân - Ảnh 1.
Sốc với MV gắn mác 18+ của Nguyễn Trần Trung Quân - Ảnh 2.

Màu sắc ma mị chính là điểm bao trùm từ poster đến teaser trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của Trung Quân. Nếu như teaser đầu tiên là sự xuất hiện của một chàng trai mang tâm lý đầy dằn vặt thì ở teaser thứ hai này, chàng trai "điên loạn" hơn trong tình ái với nhiều phân cảnh vô cùng tình cảm, nóng bỏng.

Sốc với MV gắn mác 18+ của Nguyễn Trần Trung Quân - Ảnh 3.
Sốc với MV gắn mác 18+ của Nguyễn Trần Trung Quân - Ảnh 4.

Nam ca sĩ cho biết, đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên anh tự thực hiện theo ý mình mà chưa đưa qua cho bố mẹ duyệt xem. Tuy nhận nhiều phản ứng tiêu cực từ gia đình, nam ca sĩ dí dỏm cho biết anh không sợ bố "từ mặt" khi lần đầu tiên làm sản phẩm âm nhạc cộp mác người lớn.

Nguyễn Trần Trung Quân là ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Anh từng theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Đây là tiền đề để anh sớm tham gia hoạt động nghệ thuật thông qua nhiều cuộc thi trên toàn quốc. Tiêu biểu là giải Ca sĩ trẻ triển vọng dòng nhạc nhẹ tại Sao Mai 2011 và top 4 cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2014.

Màu Nước Mắt - Teaser (18+) | Nguyễn Trần Trung Quân