Trong hai tuần vừa đây, thông tin Selena Gomez phải nhập viện tới 2 lần vì số lượng bạch cầu giảm đột ngột và đang phải điều trị tâm lý khiến cho khán giả và các fan hâm mộ lo lắng. Đặc biệt là Justin Bieber, từng có nhiều năm hẹn hò, gắn bó với Selena, anh chàng có lẽ là nhân vật bị sốc nhất khi nghe được tin tức về sức khỏe của người tình. Dù Justin và Selena đã đường ai nấy đi nhưng anh vẫn dành tình cảm, quan tâm tới cô ca sĩ Selena trong khi đã đính hôn với Hailey Baldwin. Nam ca sĩ lo lắng cô gái đi cùng ảnh suốt đoạn đường thanh xuân  có thể sẽ ra đi mãi mãi vì bệnh tật. Đó chính là lý do tại sao Justin Bieber lại bật khóc ngay trước mặt Hailey Baldwin.

Qua hình ảnh được các phóng viên chụp được, vợ sắp cưới của Nam ca sĩ cầm lái và để Justin ngồi ở ghế kế bên. Có thể nhìn thấy, rõ ràng anh không còn tâm trạng nào để lái xe. Tâm trí anh lúc này chỉ nhớ về Selena Gomez. Cảnh Justin bưng mặt khóc trên xe hơi cho thấy anh đang vô cùng buồn bã và day dứt vì người yêu cũ. 

 

 

 

Trước đó, Justin Bieber bị cũng bị bắt gặp đi nhà thờ một mình mà không có vợ sắp cưới đi cùng vào ngày 10/10. Nét mặt lộ rõ vẻ mệt mỏi, tóc tai bù xù không màng vén lên. Sau khi làm lễ xong, Justin nhận được những cái ôm an ủi từ một số người bạn. Giọng ca 'Baby' còn lộ ảnh đi chân đất bên ngoài căn nhà mới của mình ở Los Angeles. 

 

Justin bước ra xe với tâm trạng thất thần. Mái tóc dài rủ xuống che kín mặt nhưng nam ca sĩ không màng vén lên. Các paparazzi cho rằng giọng ca Baby đang lo lắng, sầu muộn về bệnh tình của bạn gái cũ. Justin và Selena chỉ mới chia tay hồi tháng 3 năm nay sau vài tháng tái hợp.

Một vài người bạn như động viên, an ủi Justin.

Cuộc tình của Justin Bieber với Selena câu chuyện hợp tan-tan hợp làm cho cánh báo chí tốn rất nhiều giấy mực. Tuy đã chia tay nhưng hai người không ngừng quan tâm đến nhau. Vào đầu năm nay, Selena được cho là đã chủ động chấm dứt mối quan hệ với Justin để quan tâm tới bản thân nhiều hơn. Còn về phía Justin sau khi chia tay mối tình đậm sâu này, anh tiếp tục hẹn hò với người mẫu 21 tuổi Hailey Baldwin và cầu hôn hồi tháng 7. Anh đang rục rịch chuẩn bị lễ cưới với Hailey vào đầu năm tới và đã đi đăng ký kết hôn vào tháng 9 vừa qua.