Khi được hỏi: "Nhiều người cho rằng đàn ông ngoại quốc có tư tưởng phóng khoáng, không biết Hà Anh có lo lắng về sự chung thủy của chồng? Chị làm cách nào để trói chặt trái tim anh ấy?"

 

Siêu mẫu Hà Anh đã thành thật tâm sự: 

 

"Tôi nghĩ mọi người hiểu rất nhầm về sự phóng khoáng trong tư tưởng, tình yêu của người Phương Tây (cả phụ nữ và đàn ông).


Khi tuổi trẻ, họ có thể yêu, tận hưởng, thậm chí là vui chơi khi trải nghiệm cuộc sống, nhưng họ thường nói rất rõ mục đích của mình đối với đối phương từ ban đầu. Nếu họ không có ý định nghiêm túc, họ không thích hứa hẹn hão, mà sẽ nói thẳng để tuỳ đối phương quyết định có tiếp tục hay không.


Tuy nhiên khi họ đã thực sự yêu, thực sự sẵn sàng để đến với hôn nhân, họ sẽ hoàn toàn nghiêm túc đối với dự định này. Họ sẽ không cưới bạn để làm vừa lòng bạn, vừa lòng bố mẹ, xã hội. Họ muốn cưới bạn vì họ thực sự yêu bạn và mong muốn xây dựng gia đình với bạn.


Rất may, cả tôi và ông xã đều có chung quan điểm như vậy, nên chúng tôi luôn thẳng thắn, chân thành và chung thuỷ với nhau… bởi chúng tôi muốn thế.


Chúng tôi không ai phải suy nghĩ, lo lắng tìm cách “trói chặt” ai hết, mà luốn sống vô tư, hạnh phúc và cố gắng tận hưởng những quãng thời gian tuyệt vời nhất bên nhau."

 

Vợ chồng siêu mẫu Hà Anh vừa tận hưởng kỳ nghỉ hè, đánh dấu 1 năm ngày cả hai quyết định xây dựng tổ ấmSiêu mẫu người Việt đang có mặt tại Thái Lan để chính thức đầu quân cho công ty quản lý Ysis Entertainment tại thị trường Châu Á cùng với Hoa Hậu Hoàn Vũ 2005 - Natalie Glebova.


Hà Anh tiếp tục khiến người hâm mộ phải trầm trồ trước thân hình khỏe khoắn, tràn đầy sức sống của cô khi diện bikini.Trong thời gian tới, Hà Anh sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động quảng bá, nghệ thuật cùng các ngôi sao giải trí lớn tại Phuket và Bangkok, Thái Lan.


Cô luôn giữ được thân hình đúng chuẩn của một siêu mẫu quốc tế với làn da bánh mật cuốn hút và số đo 3 vòng sexy, bốc lửa.