Không sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, bù lại đó Selena Gomez 23 tuổi trông rất gợi cảm và quyến rũ

Theo trang BACKGRID, hôm 23/9, Selena Gomez tuyên bố trên Instagram sẽ tạm nghỉ dùng mạng xã hội. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Hãy nhớ rằng những bình luận tiêu cực có thể làm tổn thương bất cứ người nào. Chắc chắn là thế". Trước khi rời bỏ mạng xã hội, Selena còn có một buổi trao đổi trò chuyện với fan trên Instagram Live, trong đó nữ ca sĩ chia sẻ đã mắc bệnh trầm cảm suốt 5 năm.

Sau lần điều trị vài ngày, do sức khỏe đã có phần khả quan nên gia đình đã cho Selena xuất viện. Trong những ngày sau, nữ ca sỹ cũng chỉ ở nhà nghỉ dưỡng sức và hạn chế tham gia các hoạt động giải trí.

Nhưng mới mấy ngày gần đây, bác sỹ riêng và người nhà Selena phát hiện tỷ lệ bạch cầu của cô vẫn không đổi điều này khiến cho Selena rơi sâu vào tình trạng cảm xúc bất ổn. Ngay sau khi nhập viện, Selena đã muốn rời khỏi đó, nhưng bác sĩ không cho phép.

Hiện tại Selena đang nằm ở một bệnh viện tâm thần tại bờ Đông nước Mỹ, và đang được điều trị bằng DBT (liệu pháp hành vi biện chứng). Theo nguồn tin, nữ ca sĩ đã rơi vào tình trạng hoảng loạn, đến mức cô cố rút ống truyền dịch ra khỏi tay.

Sau khi tin tức này được công bố, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ Selena đã không khỏi bàng hoàng. Cardi B đã chia sẻ một bức hình Selena trên Instagram cùng lời nhắn nhủ: "Cậu rất tuyệt vời".

DJ Snake gửi lời cầu nguyện: "Hãy mau khỏe nhé nữ hoàng. Xin gửi lời cầu nguyện đến @selenagomez".

DJ Snake hợp tác với Selena Gomez trong "Taki Taki" cũng gửi lời cầu nguyện: "Hãy mau khỏe nhé nữ hoàng. Xin gửi lời cầu nguyện đến @selenagomez". Ariana Grande tuy chưa chính thức lên tiếng nhưng đã có động thái ủng hộ cô bạn đồng nghiệp bằng cách nhấn like cho những bài đăng cầu nguyện cho Selena Gomez.

Nhiều người hâm mộ cũng truyền nhau hashtag #PrayForSelena (Cầu nguyện cho Selena) trên mạng xã hội cùng những lời động viên nữ ca sĩ.

Một ngày sau khi tin tức Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần được truyền thông công bố, Justin Bieber đã được cánh săn ảnh bắt gặp ngồi trong xe cùng cô vợ Hailey Baldwin. Trong khi Hailey cầm lái thì Justin bật khóc có vẻ xúc động, trang BACKGRID còn khẳng định anh chàng khóc "là vì tin tức về Selena Gomez".

Nguồn: Backgrid, Intagram