Running Man phiên bản Việt Nam – Dàn sao nào tương xứng với thành viên của phiên bản Hàn Quốc - Ảnh 1.

Trang AllKpop mới đây cho biết, team sản xuất của đài SBS đã làm việc với kênh HTV7 của Việt Nam để thực hiện chương trình thực tế Running Man dự kiến lên sóng vào ngày 9/4/2018 lúc 19h30.

Show sẽ được quay hình tầm cuối tháng 1 với sự tham gia của Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Đài SBS cũng lên kế hoạch mời cả HLV Park Hang Seo như một khách mời đặc biệt tham gia.

Running Man phiên bản Việt Nam – Dàn sao nào tương xứng với thành viên của phiên bản Hàn Quốc - Ảnh 2.

Dàn sao "Running Man" phiên bản Hàn vốn quen thuộc với khán giả. Ra mắt từ năm 2010 và cho đến nãy đã tròn 9 năm tuổi, "Running Man" đã trở thành một "món ăn" tinh thần vô cùng quen thuộc với khán giả yêu thích các chương trình truyền hình thực tế. Các thành viên với những tính cách khác nhau cũng đã in đậm trong tâm trí mọi người, chính vì vậy, khán giả tò mò không biết dàn sao Việt sẽ thể hiện như thế nào trong "Running Man"?

Cùng thử dự đoán vui xem dàn sao "Running Man Vietnam" tương xứng với thành viên nào của phiên bản Hàn Quốc?

Trấn Thành - Yoo Jae Suk

Running Man phiên bản Việt Nam – Dàn sao nào tương xứng với thành viên của phiên bản Hàn Quốc - Ảnh 3.

Nếu như Yoo Jae Suk đươc coi như "MC Quốc dân" của Hàn Quốc bởi sự duyên dáng, đáng yêu thì Trấn Thành cũng là một trong những nghệ sĩ có tài ăn nói và là MC đắt show bậc nhất Việt Nam. 

Running Man phiên bản Việt Nam – Dàn sao nào tương xứng với thành viên của phiên bản Hàn Quốc - Ảnh 4.

Trấn Thành cũng là gương mặt có tuổi đời lẫn tuổi nghề lớn nhất trong dàn sao Việt nêm việc giao cho nam nghệ sĩ vị trí "đầu tàu" của "Running Man Vietnam" là điều hoàn toàn chính xác.

Ninh Dương Lan Ngọc - Song Ji Hyo

Running Man phiên bản Việt Nam – Dàn sao nào tương xứng với thành viên của phiên bản Hàn Quốc - Ảnh 5.

Trong tất cả các ngôi sao được "điểm mặt gọi tên" thì chỉ có mỗi Ninh Dương Lan Ngọc là nghệ sĩ nữ nên rất có thể, "gái già lắm chiêu" sẽ đảm nhận vai trò "át chủ bài" của chương trình như Song Ji Hyo. Ninh Dương Lan Ngọc là một diễn viên tài năng có thể hóa thân trong nhiều vai diễn khác nhau nhưng tính cách thật ngoài đời của cô nàng cũng khá "tưng tửng".  Điểm chung của Song Ji Hyo và Ninh Dương Lan Ngọc là khá... "mù nhạc", nếu Song Ji Hyo chỉ biết nhảy mỗi "Hot Issue" (4Minute) thì Lan Ngọc lại có một giọng hát "phá nát bản hit" của ca sĩ khác.

Running Man phiên bản Việt Nam – Dàn sao nào tương xứng với thành viên của phiên bản Hàn Quốc - Ảnh 6.

Song Ji Hyo được xây dựng hình tượng như một "mợ ngố" có vẻ ngoài ngây ngô, thích để mặt mộc và hay... hung dữ với các thành viên khác nhưng mỗi khi vào nhiệm vụ thì đều hoàn thành một cách khá tốt, thậm chí có khi cô nàng còn áp đảo các "đấng mày râu".

BB Trần - Lee Kwang Soo

Running Man phiên bản Việt Nam – Dàn sao nào tương xứng với thành viên của phiên bản Hàn Quốc - Ảnh 7.

Lee Kwang Soo là "thánh nhọ" nức tiếng của chương trình cộng thêm biệt tài... "phản bội" đồng đội khiến cho các thành viên nhiều lần tức phải xử tội anh chàng. Trong khi đó, BB Trần là một diễn viên hài đang lên và cũng nhiều lần "bán đứng" bạn bè trong các clip vui, "nạn nhân" của anh chàng có thể kể đến như Minh Dự, Nam Thư, Hải Triều, Quang Trung...

Running Man phiên bản Việt Nam – Dàn sao nào tương xứng với thành viên của phiên bản Hàn Quốc - Ảnh 8.

Tương xứng với nhân vật này BB Trần cũng là gương mặt có chiều cao nổi bật nhất (1m81) trong dàn sao Việt Nam tham gia "Running Man", tương xứng với anh hươu cao cổ Lee Kwang Soo cao đến 1m9.

Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát - Kim Jong Kook

Running Man phiên bản Việt Nam – Dàn sao nào tương xứng với thành viên của phiên bản Hàn Quốc - Ảnh 9.

Trương Thế Vinh từng có kinh nghiệm tham gia nhiều show thực tế nhưng nam diễn viên "Song Lang" Liên Bỉnh Phát thì hoàn toàn là một lính mới, điểm chung của 2 gương mặt này là đều sở hữu body 6 múi săn chắc nên khá phù hợp với hình tượng "người năng lực" như Kim Jong Kook.

Running Man phiên bản Việt Nam – Dàn sao nào tương xứng với thành viên của phiên bản Hàn Quốc - Ảnh 10.
Running Man phiên bản Việt Nam – Dàn sao nào tương xứng với thành viên của phiên bản Hàn Quốc - Ảnh 11.

Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát khá phù hợp với hình tượng "người năng lực" như Kim Jong Kook

Jun Phạm & Ngô Kiến Huy - Gary & Haha

Running Man phiên bản Việt Nam – Dàn sao nào tương xứng với thành viên của phiên bản Hàn Quốc - Ảnh 12.

Cả Jun Phạm lẫn Ngô Kiến Huy đều đã có nhiều kinh nghiệm quay các show thực tế và chinh phục khán giả bởi sự duyên dáng, đáng yêu. Liệu cả 2 có phù hợp để trở thành 2 anh em "cột chèo" như Gary và Haha?

Running Man phiên bản Việt Nam – Dàn sao nào tương xứng với thành viên của phiên bản Hàn Quốc - Ảnh 13.

Ngô Kiến Huy và Jun Phạm sẽ trở thành anh em "cột chèo" như Haha và Gary?

Running Man phiên bản Việt Nam – Dàn sao nào tương xứng với thành viên của phiên bản Hàn Quốc - Ảnh 14.

Lão gia Ji Suk Jin hiện chưa có thông tin về nhân vật đối xứng Việt Nam.

Tuy nhiên trên đây chỉ là dự đoán về vai trò của các thành viên trong Running Man Việt Nam. Chương trình được phát sóng vào tháng 4 sắp tới, hãy cùng đón xem sàn sao Việt sẽ thể hiện như thế nào nhé.