Trước đây, khi nhắc đến tên Ngọc Hương (1991), nhiều người không biết cô là ai vì đời tư của cô khá bình thường. Chỉ tới khi công khai là bạn gái MC Thành Trung, những thông tin cá nhân về cô mới được dân tình chú ý, nhất cử nhất động đều được dư luận để ý. Được biết,  vợ 9x của Thành Trung tên thật là  Nguyễn Ngọc Hương , sinh năm 1991 tại Hà Nội. Trước đó, Ngọc Hương làm tiếp viên cho hãng hàng không Vietnam Airlines.

Rộ nghi vấn vợ 9x của MC Thành Trung bị tố ăn cắp vặt - Ảnh 1.

Năm 2014 liên quan đến thông tin một nữ tiếp viên của hãng hàng không quốc gia Vietnamairlines bị bắt ở Nhật vì tiếp tay cho hàng ăn cắp. Không có gì đáng nói nếu như xuất hiện một số thông tin cho rằng vợ 9x của MC Thành Trung cũng liên quan đến đường dây này. Sau khi những thông tin này được lan truyền rộng rãi Thành Trung đã lên tiếng chia sẻ về ý kiến cá nhân của mình. Theo anh, nghề nào cũng có người tốt kẻ xấu và không nên "vì một con sâu làm rầu nồi canh". 

Qua một thời gian dài, mới đây, trên một fanpage chuyên tám chuyện của showbiz lan truyền thông tin vợ MC Thành Trung bị dính nghi án cô bị tố là 'ăn cắp vặt'. Trước những thông tin chưa được xác thực này, ngay sau đó đã dấy lên nhiều lời bàn tán không hay về cô.

 

Bên cạnh những lời 'bóc phốt' dài ngoằng, người này còn đính kèm theo tấm ảnh của cô vợ 9x MC Thành Trung.

Rộ nghi vấn vợ 9x của MC Thành Trung bị tố ăn cắp vặt - Ảnh 2.

Người này gọi cô có một 'bàn tay vàng' và hành động '2 ngón'.

Rộ nghi vấn vợ 9x của MC Thành Trung bị tố ăn cắp vặt - Ảnh 3.
Rộ nghi vấn vợ 9x của MC Thành Trung bị tố ăn cắp vặt - Ảnh 4.

Nhiều bình luận trái chiều dưới bài viết.