Cách đây không lâu, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền loạt ảnh Hoa hậu Hương Giang được bạn trai người Trung Quốc cầu hôn sau một sự kiện. Hình ảnh ghi lại cho thấy, dù không có nến và khung cảnh lãng mạn nhưng khoảnh khắc thân thiết của cả hai vẫn đủ khiến người hâm mộ đặt dấu hỏi lớn về mối quan hệ thật sự của Hương Giang và "bạn trai bí mật".

Được biết, anh chàng này vốn là một diễn viên, người mẫu mang dòng máu Trung nhưng lại sống ở Thái trong thời gian dài. Anh mangt tên Jack, từng tham gia The Face Men Thái Lan mùa 1 và là học trò của HLV Lukkade. 

Ra MV mới, Hương Giang Idol dùng chiêu trò dắt mũi dư luận bằng màn cầu hôn và câu chuyện người thứ ba - Ảnh 1.

Hình ảnh làm dấy lên nghi vấn Hương Giang được bạn trai người Trung Quốc cầu hôn.

Mới đây, Hương Giang Idol tiếp tục gây xôn xao dư luận khi đăng tải tuyên ngôn về người thứ 3 trên Instagram của mình. Cô nàng đăng tải bức hình khi đang make up trong hậu trường với dòng nhắn nhủ: "Mình không bao giờ quan tâm đến người thứ 3, vì nếu người đàn ông không đồng ý thì ai có thể tự nhiên trở thành người thứ 3 được. Cho nên, người thứ 3 không bao giờ có cơ hội được tiếp xúc với mình. Trừ khi... người thứ 3 đó... là bạn thân của bạn" khiến khán giả hoang mang liệu có phải Hương Giang đang gặp trục trặc trong tình cảm hay không?

Ra MV mới, Hương Giang Idol dùng chiêu trò dắt mũi dư luận bằng màn cầu hôn và câu chuyện người thứ ba - Ảnh 2.

Dòng trạng thái gây hoang mang dư luận của

Trong khi mọi người vẫn còn chưa biết thực hư những tin đồn vừa qua là gì thì Hương Giang đã dập tắt mọi tin đồn bằng việc tung ra sản phẩm âm nhạc mới có tên Anh đang ở đâu đấy anh.

Hóa ra chàng trai vướng tin đồn cầu hôn Hương Giang lại là nam chính của MV, còn dòng trạng thái nói về người thứ ba chính là nội dung trong MV.

Ra MV mới, Hương Giang Idol dùng chiêu trò dắt mũi dư luận bằng màn cầu hôn và câu chuyện người thứ ba - Ảnh 3.
Ra MV mới, Hương Giang Idol dùng chiêu trò dắt mũi dư luận bằng màn cầu hôn và câu chuyện người thứ ba - Ảnh 4.

Những hình ánh được tiết lộ trong MV Anh đang ở đâu đấy anh

ANH ĐANG Ở ĐÂU ĐẤY ANH (#ADODDA) - HƯƠNG GIANG | OFFICIAL TEASER

Có vẻ đây lại là một chiến lược truyền thông khá thành công của ekip Hương Giang khi thu hút được sự chú ý của dư luận suốt thời gian qua. Hơn nửa năm tất bật với các hoạt động xã hội, cho cộng đồng LGBT… trên cương vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, hy vọng với sản phẩm đánh dấu sự trở lại với âm nhạc này của Hương Giang Idol sẽ tạo được dấu ấn.