Ban tổ chức, Ban giám khảo, các thí sinh và đại diện nhà tài trợ trong buổi họp báo

Đây là một chương trình chuyên về nhạc Bolero dành cho các nghệ sĩ hoạt động ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật tham gia. Năm nay, có 8 nghệ sĩ góp mặt trong chương trình gồm nữ diễn viên điện ảnh Lý Hương, diễn viên Thanh Trúc, diễn viên – người mẫu Thanh Thức, Á hậu Đại dương Hà Thu, diễn viên Huỳnh Đông, nghệ sĩ Vũ Thanh, MC/Biên tập viên Quốc Bình và người mẫu Yến Nhi. Đảm nhận vai trò hướng dẫn thanh nhạc cho 8 nghệ sĩ của chương trình là nữ ca sĩ Đông Đào.

 

Theo Ban tổ chức, giám khảo mùa 2 này sẽ là những tên tuổi lớn như danh ca Phương Dung, danh ca Mạnh Đình, nhạc sĩ Thanh Phong, Nhật Hạ, Hà Phương, Thanh Hà, Ngọc Sơn… 

 


Các thí sinh chia sẻ về khát vọng và niềm đam mê 

 

Chương trình Tình Bolero 2017 bao gồm 13 tập, mỗi tập mang một chủ đề khác nhau nhưng tất cả chủ đề đều có chữ “Tình” bởi đó sẽ là tình cảm dành cho dòng nhạc Bolero, tình cảm của những người làm chương trình dành cho khán giả, tình cảm của những người nghệ sĩ với nhau và những mối tình, những nỗi lòng của người nghệ sĩ được gửi gắm qua từng lời ca, tiếng hát.

 

Sân khấu của chương trình Tình Bolero 2017 được dàn dựng hoành tráng và liên tục biến đổi theo từng chủ đề, khi là một thánh đường nghệ thuật lóng lánh với tơ lụa và những tổ kén khổng lồ, khi thì toàn bộ sân khấu trở thành một dòng sông đầy nước, với những con thuyền, bến nước, những chiếc đèn được thả trên sông, khi thì sân khấu trở thành một khu phố thu nhỏ về đêm với những căn gác trọ đìu hiu, khi thì trở thành một công viên mùa lá đổ và có lúc lại là một góc trời xám xịt dưới những con mưa…

 

So với năm 2016, chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 sẽ phủ sóng rộng rãi hơn đến khu vực phía Bắc, bởi từ tháng 8/2017, khán giả tại Hà Nội có thể xem được chương trình của Đài THVL trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab. Ở mùa giải trước, ca sĩ Quý Bình đã đạt danh hiệu Quán quân Tình Bolero 2016.

 

Mùa giải này, nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Chia sẻ về lý do đồng hành cùng chương trình, ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết, “Đồng hành cùng chương trình Tình Bolero, nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh mong muốn góp phần mang đến cho khán giả những chương trình giải trí có giá trị nhân văn sâu sắc, nhiều ý nghĩa”.