Thành công với vai trò người mẫu thời trang, cùng với nét đẹp khỏe khoắn, nhiều fan hâm mộ sắc đẹp trông chờ cô sẽ tham gia Miss Universe Việt Nam 2017. Trước đó, trên trang cá nhân, Mâu Thủy cũng đã từng “úp mở” vấn đề này.

Cuối cùng cũng trở thành hiện thực, hình ảnh dự thi của cô đã chính thức xuất hiện trên trang chủ của cuộc thi. Ngay lập tức, người hâm mộ cùng khán giả đã bày tỏ sự yêu thích với quyết định “lấn sân” của chân dài Next Top.

 


Hình ảnh dự thi của Mâu Thủy xuất hiện trên trang chủ của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

 

“Tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, tôi muốn chứng minh bản thân không chỉ giới hạn trong ngành thời trang cao cấp, hay là một người mẫu quảng cáo mà còn có thể phát huy ở những hoạt động cộng đồng gắn liền với trách nhiệm của một đại sứ sắc đẹp. Với kinh nghiệm hoạt động quốc tế, tôi tự tin sẽ quảng bá hiệu quả hình ảnh thế hệ phụ nữ trẻ Việt Nam hiện đại, năng động và bản lĩnh”, cô chia sẻ.

 


Nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả

 

Sở hữu chiều cao 1m79, chỉ số hình thể đạt chuẩn tiệm cận (84-62-93), một gương mặt mang nét đẹp cuốn hút, thần thái của một "Nữ hoàng sắc đẹp" cùng làn da bánh mật khỏe khoắn. Mâu Thủy được dự đoán là ứng viên nặng kí cho ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

 


Cận cảnh nhan sắc của Quán quân Việt Nam Next Top Model 2013

 

Bước ra từ chương trình Việt Nam Next Top Model 2013 với vị trí quán quân, Mâu Thị Thanh Thủy nhanh chóng trở thành gương mặt được nhiều chương trình thời trang uy tín săn đón. Từng sải bước ở nhiều “đường băng” danh giá cùng với tố chất của một “Nữ hoàng sắc đẹp”, Mâu Thủy được kì vọng sẽ là đại diện Việt Nam chinh chiến ở đấu trường Hoa hậu Hoàn Vũ Thế Giới.

 

Cô đang cố gắng để hoàn thiện những kỹ năng của bản thân, vì người mẫu và hoa hậu là hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Điều này cũng là một thử thách mà người đẹp cần vượt qua để có thể tỏa sáng nhất trong hành chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

 


Sở hữu một thân hình khá hoàn hảo...

 


...cùng kinh nghiệm trình diễn là một lợi thế lớn của Mâu Thủy

 

Hiện tại quá trình nhận hồ sơ của cuộc thi đang bước vào những giai đoạn cuối cùng, những ứng viên sáng giá đang dần lộ diện. Hứa hẹn sẽ là một cuộc tranh trài đầy hấp dẫn của các người đẹp trong thời gian sắp tới.