Phương Trinh Jolie được biết đến là một ca sĩ, diễn viên. Cô là một trong những người đẹp "đam mê" thể dục thể thao trong showbiz Việt, đặc biệt là yoga. Bởi bộ môn này không những làm cân đối vóc dáng mà còn điều hòa khí huyết cơ thể, giúp cho người tập kiểm soát tốt cơ thể của mình cũng như có sức khỏe dẻo dai.

Mới đây, để khích lệ thêm tinh thần cho những người tự ti về ngoại hình, bên Stylenews.vn đã đưa ra một thử thách cho Phương Trinh Jolie một động tác khó vừa kết hợp giữa gym và yoga giúp cho người tập trẻ hóa làn da và cơ mặt. Thậm chí, giúp máu lưu thông lên não.

Thử thách Phương Trinh Jolie thực hiện động tác khó kết hợp giữ gym và  yoga.

Được biết nữ ca sĩ vốn có cơ địa khá dễ mập, Phương Trinh Jolie chia sẻ cô từng bị khủng hoảng về cân nặng của mình. Sau khi tìm được những bài tập yoga phù hợp, Phương Trinh Jolie ngày càng tươi tắn, trẻ trung, tự tin hơn với ngoại hình của chính mình. 

Phương Trinh Jolie gây ấn tượng khi thực hiện động tác yoga kết hợp với gym cực khó - Ảnh 2.

Có thể thấy "trình" yoga của Phương Trinh đã rất điêu luyện.

Phương Trinh Jolie gây ấn tượng khi thực hiện động tác yoga kết hợp với gym cực khó - Ảnh 3.
Phương Trinh Jolie gây ấn tượng khi thực hiện động tác yoga kết hợp với gym cực khó - Ảnh 4.

Cô có thể thực hiện động tác khó với động tác trồng cây chuối và gập người.

Phương Trinh Jolie gây ấn tượng khi thực hiện động tác yoga kết hợp với gym cực khó - Ảnh 5.

Phương Trinh gây ấn tượng khi thực hiện những động tác yoga kết hợp với gym rất khó. Và cô cũng nhắn nhủ với mọi người không nên gấp gáp vì động tác này dễ bị chấn thương.

Trước đó, nữ ca sĩ chia sẻ cô đến với yoga một cách tình cờ qua những bộ phim nói về yoga...Sau thời gian làm quen, Phương Trinh cảm thấy thích thú và muốn tự mình thực hiện các động tác có độ khó cao. "Tôi lao vào luyện tập từ lúc đó đến bây giờ. Mỗi lần tập xong, tôi thấy cơ thể thư thái, nhẹ nhàng, bao nhiêu mệt mỏi, lo âu cũng phần nào vơi bớt"- Phương Trinh chia sẻ.