Tối ngày 09/01/2019, buổi họp báo bộ phim Yolo - Bạn Chỉ Sống Một Lần về dòng nhạc underground đầu tiên của điện ảnh Việt - đã có màn ra mắt hoành tráng tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Ngoài sự góp mặt của 3 diễn viên chính là Cường 7 , Soobin Hoàng Sơn và Minh Trang, buổi họp báo còn có sự tham dự của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Đặc biệt tại sự kiện có sự xuất hiện của Phương Trinh Jolie  bên cạnh đó người luôn hộ tống cô chính là bạn trai tin đồn Lý Bình.

Luôn biến hoá một cách hoàn hảo mỗi khi xuất hiện, Phương Trinh Jolie khẳng định gu thẩm mỹ thời thượng, tinh tế và đẳng cấp. Diện nguyên cây cam thương hiệu Kenzo 'đắt đỏ'. Với vẻ đẹp tươi trẻ cùng chiều cao nổi trội, nữ ca sĩ "đốn tim" công chúng khi xuất hiện với một "cây" hàng hiệu chất lừ. 

img0561-1547103383046737853536

Tại sự kiện nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie diện nguyên cây sắc cam thương hiệu Kenzo cá tính lộ vòng eo 'con kiến' thu hút mọi ánh nhìn. Không những vậy, bộ váy này được nữ ca sĩ kết hợp cùng đôi giày Versace ton-sur-ton với bộ cánh đắt đỏ.

Phương Trinh Jolie diện nguyên cây hàng hiệu nổi bật tại sự kiện  - Ảnh 2.

Phương Trinh Jolie rạng rỡ chụp ảnh cùng bạn trai tin đồn và stylist Nguyễn Đức Thạnh.

Phương Trinh Jolie diện nguyên cây hàng hiệu nổi bật tại sự kiện  - Ảnh 3.

Stylist Nguyễn Đức Thạnh diện phong cách cực chất trong sự kiện ra mắt phim Yolo của Soobin Hoàng Sơn.

Phương Trinh Jolie diện nguyên cây hàng hiệu nổi bật tại sự kiện  - Ảnh 4.

Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, nữ ca sĩ khiến nhiều người ngoái nhìn.

Phương Trinh Jolie diện nguyên cây hàng hiệu nổi bật tại sự kiện  - Ảnh 5.

Vừa qua, nữ ca sĩ vừa ra mắt MV 16+ "Nobody Like You" là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop của Phương Trinh Jolie sau chuỗi ngày miệt màu chạy show và tham gia các chương trình truyền hình.