Bùi Phương Nga nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả trong và ngoài nước.

Cách đây ít giờ, BTC Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 chính thức công bố ảnh chân dung của dàn thí sinh. Đây là những hình ảnh được chụp ngay từ ngày đầu các người đẹp đặt chân đến Myanmar. 

Ngoài ra, BTC còn ra thông báo Top 9 người đẹp có số điểm cao nhất (tính từ lượt like, share) sẽ có cơ hội chụp hình bikini quảng bá khách sạn tài trợ cho cuộc thi. Cuộc đua sẽ diễn ra từ ngày hôm nay cho đến 18h30 (giờ địa phương) ngày 12/10.

Theo đó, có 3 thí sinh sẽ được chọn ra từ khu vực châu Á - Châu Đại Dương, 3 thí sinh khu vực châu Âu - châu Phi và 3 thí sinh thuộc châu Mỹ.

Thông báo chính thức của BTC Miss Grand International 2018 về cách thức tính điểm bình chọn.

Không để khán giả nước nhà phải thất vọng, Bùi Phương Nga gây ấn tượng với 2 bức ảnh khoe nhan sắc rạng rỡ, trẻ trung, tràn đầy năng lượng. Cô tận dụng được lợi thế là nụ cười ngọt ngào, tỏa nắng trước ống kính.

Hiện tại, hình ảnh trên fanpage của Á hậu Phương Nga đang nhận được đông đảo sự ủng hộ từ khán giả quê nhà, nằm trong top dẫn đầu lượt bình chọn. Theo đó, 2 bức hình của cô đã lần lượt đạt mức là 24.000 lượt like, 22.000 lượt chia sẻ và 20.000 lượt like, 27.000 lượt chia sẻ, con số này vẫn đăng tăng nhanh một cách chóng mặt. Việt Nam vốn là đất nước chuộng các cuộc thi sắc đẹp và luôn có ưu thế trong việc bình chọn nên rất có thể Phương Nga sẽ có được số điểm tốt trong phần thi này.

Ở thời điểm hiện tại, đối thủ đáng gờm nhất của Bùi Phương Nga trong cùng khu vực là đại diện của Indonesia Nadia Purwoko, Philippines Eva Psychee Patalinjug, Myanmar Su Myat Phoo, Malaysia Debra Jeanne Poh và đại diện Campuchia Dy Lika.