Sau hơn 1 năm công khai hẹn hò, thời gian qua Phan Thành và Trương Minh Xuân Thảo vướng nghi án chia tay khi người quan tâm phát hiện cặp đôi liên tục có những động thái lạ. Nếu Xuân Thảo đăng nhiều status tâm trạng thì chàng thiếu gia đình đám Sài thành gây bất ngờ khi like ảnh tình cũ Midu.

Trên trang cá nhân, Phan Thành lại có những câu nói ẩn ý và nhớ nhung về một người nào đó: "8/2/2013-8/2/2019 - 7 năm rồi. Muốn yêu thương thì phải hiểu nhau. Muốn hiểu nhau thì phải tin tưởng nhau. Muốn tin tưởng thì phải thật lòng với nhau. Nhưng để ở bên nhau thì chúng ta cần sự bao dung cho nhau".

Phan Thành đăng status bóng gió về chuyện tình 7 năm với Midu - Ảnh 1.

Chia sẻ của Phan Thành dù không chỉ đích danh bất cứ ai, nhưng với tâm sự này, nhiều người không khỏi hoài nghi rằng chàng thiếu gia đang nhắc về mối tình cũ với Midu. Thậm chí, nhiều người còn sang Facebook Midu và gởi ảnh chụp màn hình trạng thái mới của Phan Thành cho hotgirl.

Phan Thành đăng status bóng gió về chuyện tình 7 năm với Midu - Ảnh 2.

Chưa kể đến trước đó trong một status tổng kết năm, Phan Thành cũng có một câu khẳng định: "Sau bao nhiêu ngày tháng ấy, thì ra anh vẫn như ngày đầu". Tất cả những điều trên đều khiến mọi người phỏng đoán Phan Thành đang có ý muốn quay lại với Midu. Về phía Midu trang cá nhân của cô nàng vẫn chăm chỉ update các hoạt động thường ngày trong dịp Tết và không màng đến chuyện của tình cũ.

Phan Thành đăng status bóng gió về chuyện tình 7 năm với Midu - Ảnh 3.

Trước đó, Phan Thành và Midu được xem là cặp "tiên đồng ngọc nữ" của showbiz Việt. Cặp đôi chính thức công khai tình cảm và đính hôn vào cuối năm 2014 đồng thời lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm 2015. Tuy nhiên không lâu sau đó, Phan Thành bị phát hiện có tình cảm ngoài luồng với hot girl Cà Mau - Thúy Vi. Một thời gian ngắn sau đó, Midu công khai từ hôn thiếu gia Phan Thành.