Mới đây trên trang mạng xã hội của đài truyền hình đăng tải một video kỉ niệm hành trình hơn 20 năm của chương trình dự báo thời tiết. 

 

Chẳng ngờ, đoạn video đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội không phải vì nội dung đặc sắc mà vì gương mặt xinh đẹp không hề già đi chút nào của nữ MC.

 

 

 

Nhan sắc 22 năm không đổi của nữ MC thời tiết.

 

Đoạn video này hiện đã thu hút gần 30.000 bình luận tỏ vẻ kinh ngạc trước nhan sắc trẻ trung của cô gái dẫn chương trình. 

 

Rất nhiều khán giả của kênh truyền hình đã xem chương trình thời tiết từ thời ấu thơ đến khi trưởng thành, chỉ có nữ MC là cứ không "chịu" già đi. Không những thế, cô có vẻ ngày càng xinh đẹp đến khó tin.

 

Nữ MC kênh thời tiết trẻ mãi không già.

 

Nữ MC thời tiết nói trên tên là Dương Đan. Cô sinh năm 1973, năm nay đã 45 tuổi. Cô Dương Đan tốt nghiệp Học viện Phát thanh Truyền hình Bắc Kinh năm 1995 và bắt đầu làm MC cho chương trình thời tiết chỉ 1 năm sau đó cho đến tận bây giờ.

 

Một dân mạng tự giới thiệu là người hâm mộ lâu năm của nữ MC Dương Đan bình luận dưới đoạn video: "Tôi không thể tin được cô ấy đã đồng hành với chúng ta lâu đến vậy. Hơn hai thập kỷ không hề để lại dấu vết gì trên gương mặt cô ấy".

 

Một bình luận khác hóm hỉnh đùa rằng: "Có phải đài truyền hình quay tất cả các chương trình dự báo thời tiết trong một ngày rồi phát dần không vậy? Cô ấy trông vẫn trẻ quá".

 

Cô Dương Đan hiện vẫn đang đảm nhiệm vị trí MC thời tiết chính tại cả đài truyền hình Trung Ương lẫn đài phát thanh Trung Quốc. 


Nữ MC Dương Đan trong năm đầu tiên dẫn chương trình, khi này cô mới 23 tuổi.


7 năm sau, nhìn cô vẫn không thay đổi chút nào.


Kĩ thuật đồ họa của chương trình thời tiết đã có nhiều biến đổi theo thời gian nhưng cô Dương Đan vẫn trẻ trung như thế.


http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/nu-mc-45-tuoi-trung-quoc-tro-thanh-hien-tuong-vi-qua-tre-dep-45657.html