Nữ hoàng xin lỗi Hòa Minzy tự nhận: Hòa thật sự bị điên rồi! - Ảnh 1.

Cư dân mạng mới đây đang truyền tay nhau đoạn "tâm sự sorry" của Hòa Minzy trong nhóm giao lưu giữa Hòa và các fan hâm mộ của cô. Trong bài "sớ" phân trần này, chẳng ai hiểu đại ý Hòa là gì nhưng mọi người đều có thể ngờ ngợ ra rằng: Hòa bảo dạo này Hòa không được bình thường, không muốn giải thích nhiều. Ai yêu quý Hòa thì hãy tin Hòa.

Và cô không quên nhận mình bị điên!

Nữ hoàng xin lỗi Hòa Minzy tự nhận: Hòa thật sự bị điên rồi! - Ảnh 2.

"Thực sự chuyện gì cũng có lý do của nó". Trong tâm thư sorry của Hòa Minzy thì đây có ngĩa là bạn fan đang dạy bảo Hòa phải làm gì? Gây sự trước khiến Hòa không hài lòng hay chính bản thân Hòa đang bị làm sao mà phải gắt lên với người hâm mộ, yêu quý mình.

Nữ hoàng xin lỗi Hòa Minzy tự nhận: Hòa thật sự bị điên rồi! - Ảnh 3.

Hòa gắt với fan là do đang chịu áp lực? Hòa không có quyền cứ bị mệt mỏi, stress là lại lồng lộn đổ lên đầu người khác nhé.

"Hòa thật sự bị Điên rồi", tự nhận bản thân bị làm sao đó để tránh những scandal do mình tạo ra nó cũng quá quen thuộc rồi.

"Đêm nào Hòa cũng cần người bên cạnh để kìm mình lại", mình nghĩ mọi việc đâu đến mức quan trọng như vậy?

Nữ hoàng xin lỗi Hòa Minzy tự nhận: Hòa thật sự bị điên rồi! - Ảnh 4.

"Hòa không phải là người xấu". Hòa không xấu nhưng lại là người nổi tiếng có cách ứng xử quá kém. Kết lại Hòa minzy của 2019 vẫn chưa thể lớn được so với nhiều năm trước.

Nữ hoàng xin lỗi Hòa Minzy tự nhận: Hòa thật sự bị điên rồi! - Ảnh 5.

Hòa ngày càng mất đi niềm tin ở người hâm mộ dù Hoà có hát hay bao nhiêu, sản phẩm âm nhạc chất lượng tới mức nào cũng chẳng cứu vãn được hình ảnh nữa đâu cô gái ơi. Hãy để người ta nhớ đến mình là Hòa Minzy, quán quân Học Viện Ngôi Sao, thành viên gia đình Hoa Dâm Bụt, chủ nhân của rất nhiều ca khúc hay, chứ không phải là Hòa Sorry, Hòa Gắt, Hòa Crazy….