Tối 31/10, trong một buổi trò chuyện trực tuyến, Noo Phước Thịnh gây sốc thừa nhận anh và hoa hậu Mai Phương Thúy từng có thời gian hẹn hò. Theo nam ca sĩ, hai người giờ đây là bạn bè, vẫn giữ tình cảm quý mến nhau.

Câu chuyện từng hẹn hò của cặp đôi đến hiện tại vẫn nhận được nhiều sự chú ý của dư luận, động thái mới nhất của cả hai tiếp tục tạo "sóng gió" với cộng đồng mạng. Cụ thể, chiều 5/11, Mai Phương Thúy đăng một dòng trạng thái khá tâm trạng lên trang cá nhân với nội dung: "Khi chán đời, tôi quyết định chán đời một cách triệt để…để lúc yêu đời trở lại sẽ không hối hận mình đã từng chán đời rất nửa vời…".

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy công khai thả thính nhau, fan nghi vấn cả hai vẫn còn yêu - Ảnh 1.

Dòng trạng thái đầy tâm trạng của Mai Phương Thúy.

Noo Phước Thịnh khiến fan bất ngờ khi để lại bình luận: "Làm sao để switch mode từ chán đời qua yêu đời một cách triệt để?". Hoa hậu Việt Nam 2006 ngay lập tức trả lời bạn trai cũ với vô cùng tình tứ: "Em không biết anh đẹp trai ạ".

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy công khai thả thính nhau, fan nghi vấn cả hai vẫn còn yêu - Ảnh 2.

Đoạn "thả thính" qua lại của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy gây xôn xao dư luận.

Đây không phải là lần đầu tiên cả hai công khai "thả thính" nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên lần này lại nhận được sự chú ý vì giọng ca Hạnh phúc thoáng qua vừa mới công khai chuyện hẹn hò bí mật của họ cách đây không lâu, tuy nhiên, dù đã chia tay nhưng hai người giữ được mối quan hệ khá tốt.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy công khai thả thính nhau, fan nghi vấn cả hai vẫn còn yêu - Ảnh 3.

Những hình ảnh thân mật của cả hai trước đây.

Trước đây, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy liên tục vướng nghi án hẹn hò. Cả hai thường xuyên xuất hiện thân mật bên nhau. Thậm chí khi tham gia chung một tiệc cưới, Noo Phước Thịnh không ngần ngại có những cử chỉ gần gũi, hôn lên má Mai Phương Thúy.