Cách đây ít ngày, cộng đồng mạng truyền tay nhau hình ảnh Noo Phước Thịnh bị bắt gặp đang hút thuốc gần một phòng thu âm. Đáng chú ý, nam ca sĩ đã cắt phăng đi mái tóc dài của mình, để mái tóc đầu đinh và trông khá tiều tụy khi dính đến ồn ào liên quan đến việc Zack Hemsey. Song đó, nam quản lí của anh cũng chia sẻ thông tin huỷ một loạt show diễn khiến người hâm mộ cho rằng Noo Phước Thịnh hẳn đang bị căng thẳng khi dính đến những ồn ào không hay.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn Noo Phước Thịnh đã lần đầu có sự phản hồi trãi lòng mình với khán giả về sức khỏe cùng với hình ảnh xuống sắc và phì phèo thuốc lá của dân mạng lan truyền. Nam ca sĩ xác nhận chàng trai trong ảnh là anh, tuy nhiên nam ca sĩ nhắn nhủ mọi người "đừng nhìn mặt mà bắt hình dong".

“Hình ảnh ấy, nhìn thì có vẻ hư hỏng nhưng nó lại không đại diện cho bất cứ điều gì. Có những phút yếu lòng, người ta thường vịn vào những điều mà họ tin rằng sẽ giúp họ mạnh mẽ hơn. Tôi cũng không ngoại lệ. Tôi cũng trải qua hỉ, nộ, ái, ố trong cuộc sống thường nhật như mọi người. Có lúc bế tắc, bản thân tôi không biết phải làm gì nữa ấy chứ. Một điếu thuốc có thể giúp mình bình tĩnh hơn, sao phải từ chối? Cắt bớt tóc đi để đầu mình đỡ nặng hơn, ngại gì không thử. Với tôi, nó chỉ đơn giản vậy thôi” - Giọng ca 'Chạm khẽ tim anh một chút thôi' chia sẻ.

  Giữa

 

Đồng thời, Noo Phước Thịnh cũng trấn khán giả cũng như các fan rằng sức khỏe của anh vẫn tốt, a không xuống sắc hay tiều tụy như lời đồn đại, dù bản thân của nam ca sĩ đang phải trải qua giai đoạn khó khăn.

Noo Phước Thịnh

"Nhiều chuyện không như ý làm tôi mệt mỏi và phiền não. Lúc này đây, cảm giác của tôi là mọi chuyện hơi tối. Thậm chí, tôi không biết nên bắt đầu từ đâu và nên làm điều gì trước. Tôi có chút bế tắc", "Tôi cần tâm mình tịnh lại để có thể nhìn mọi việc thấu đáo hơn. Cái tôi phải làm là giải quyết vấn đề chứ không buông xuôi. Vậy nên, nếu đầu hàng thì tôi chính là kẻ thua cuộc không lý do. Đó là điều tôi không bao giờ muốn. Ngoài nghỉ ngơi ra, tôi nghĩ rối chỗ nào thì mình gỡ chỗ ấy. Tôi tin canh hẹ còn gỡ ra được chứ nói gì chuyện của mình. Cứ từ từ thì mọi thứ sẽ ổn cả thôi", Noo Phước Thịnh tâm sự.