Tiến Đạt – Hari Won

 

Chuyện tình của Tiến Đạt và Hari Won có lẽ gây nhiều hoang mang cho khán giả nhất. Trong suốt thời gian bên nhau, họ nhận được rất nhiều sự yêu quí của khán giả, đặc biệt sau chương trình “Cuộc Đua Kì Thú”. Sau 9 năm gắn bó, cặp đôi đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, hai người vẫn là bạn tốt và thường xuyên ủng hộ nhau trong công việc.

 

 

Quỳnh Anh Shyn – Bê Trần

 

Cặp hot girl – hot boy Quỳnh Anh Shyn và B Trần khiến khán giả hâm mộ và yêu thích bởi cả hai đều rất trẻ trung, ngoại hình tương xứng và tất cả cử chỉ họ dành chon nhau đều vô cùng tình cảm, dễ thương. Tuy nhiên, chặng đường tình cảm của B Trần và Quỳnh Anh Shyn chính thức dừng lại sau 2 năm yêu nhau. Điều này đã khiến rất nhiều bạn trẻ cảm thấy nuối tiếc.

 

 

Huỳnh Anh – Hoàng Oanh

 

 Tiếp tục là một đôi trai tài gái sắc được rất nhiều khán giả yêu quí, ủng hộ của showbiz Việt. Cả hai đều xây dựng hình ảnh rất đẹp trong mắt công chúng. Bởi vậy, khi cặp đôi chính thức chia tay sau 3 năm gắn bó, không ít khán giả cảm thấy tiếc cho một mối tình đẹp.

 

 

Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh

 

Trải qua một đời vợ, Hồ Quang Hiếu đến với Bảo Anh trong sự kì vọng về chung một nhà của tất cả các fan hâm mộ và khán giả. Thế nhưng, sau một thời gian đẹp đẽ bên nhau, hai cũng không thể bước tiếp.

 

 

 

http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/bao-anh-va-ho-quang-hieu-chinh-thuc-tro-thanh-nan-nhan-moi-nhat-cua-gameshow-cu-choi-la-chia-tay-36782.html