1. Gigli (2003)

 Bộ phim kể về Ricki (Jennifer Lopez thủ vai) - một sát thủ chuyên nghiệp và cực kì ghét đàn ông cho đến khi cô phát cuồng vì một người đàn ông vô cùng tử tế tên Larry (Ben Affleck thủ vai). Cuộc sống của cô gái trẻ trở nên đầy màu sắc vì tình yêu này. Khi nhận lời cho vai diễn này, có lẽ chính Jennifer cũng không thể ngờ được mình hoàn toàn ngã vào tình yêu với một anh chàng cao ráo, đẹp trai giống y như nhân vật của mình. Trên thực tế, hai diễn viên đã bắt đầu mối quan hệ của mình trong thời gian quay phim rồi.

 

2. Vicky Cristina Barcelon (2008)

 

 

Trong phim, Penélope Cruz và Javier Bardem đóng vai một cặp vợ chồng cực kì bất thường . Cả hai nhân vật đều rất nồng nhiệt với tình yêu của mình. Có lẽ chính những cảm xúc mạnh mẽ trong phim đã khiến cho hai diễn viên chính rơi vào lưới tình, sau đó là tiếng tới hôn nhân không lâu sau đó. 

 

3. Cruel Intentions (1999)

 

 

Chúng ta luôn nghi ngờ những tình cảm mà Reese Witherspoon và Ryan Phillippe dành cho nhau trên phim quá chân thực để dành cho một bộ phim đơn thuần. Còn baya giờ, chúng ta có thể khẳng định rằng nó không còn là tình yêu giữa hai nhân vật trên phim nữa mà đã được hai diễn viên chính mang ra ngoài đời một cách xuất sắc.

 

4. L'appartement (1996)

 

 

Trong quá trình quay phim, những cảm xúc nảy sinh giữa nữ chính Monica Bellucci và nam chính Vincent Cassel - nổi tiếng là người vô lương tâm với phụ nữ - được dư luận đặc biệt quan tâm. Sau đó, một cặp đôi mới của làng giải trí bước từ phim ra đời thực và trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất trong thế giới người nổi tiếng.

 

5. The Rum Diary (2010)

 

 

"The Rum Diary" trở thành một bộ phim quan trọng trong sự nghiệp của anh chàng diễn viên điển trai Johnny Depp được hàng triệu phụ nữ trên thế giới yêu mến. Vì sao ư? Vì cũng từ bộ phim này anh ấy (và cả nhân vật của anh ấy) rơi vào lưới tình với cô nàng diễn viên tóc vàng Amber Heard. Sau khi bộ phim đóng máy, có thông tin cho rằng Johnny Depp đã cầu hôn Amber Heard, mặc cho Vanessa Paradis chờ đợi một cách vô vọng với lời hứa hẹn của Johnny sau 14 năm yêu nhau.

 

6.  Step up (2006)

 

 

Rất nhiều người trong số chúng ta muốn xem bộ phim này thật nhiều lần. Lý do không chỉ bởi nó làm chúng ta muốn nhảy nhót mà còn bởi ánh mắt tràn đầy tình yêu của Channing Tatum và Jenna Dewan dành cho nhau. Hai người giờ đã là vợ chồng và có một cô công chúa nhỏ.

 

7. Days of Thunder (1990)

 

 

Bạn có nhớ những ngày đầu Nicole Kidman khởi đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với một mái tóc đỏ xoăn dài trên đầu không? Đó chính là thời điểm Tom Cruise gặp cô trong bộ phim "Days of Thunder" và anh đã biết chắc rằng anh không muốn để vuột mất cô. Những cảnh quay lãng mạn trên phim nhanh chóng biến thành thực. Vào thời điểm đó, cặp đôi là một trong những cặp đôi quyền lực nhất tại Hollywood.

 

8. Alfie (2004)

 

 

Trong bộ phim này, Jude Law đã không gặp bất kì khó khăn nào khi đóng vai Casanova, cũng rất dễ dàng cho anh khi đóng những cảnh tình cảm với Sienna Miller. Vì sao ư? Vì cặp đôi đã có một mối quan hệ lãng mạn với nhau ngoài đời thực, được phát triển qua từng cảnh phim lãng mạn.


9. Mr and Mrs.Smith (2005)

 

 

Có lẽ đây là bộ phim mai mối thành công nhất. Kết quả sau bộ phim này là gì? Chúng ta có một cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài 12 năm, 3 đứa con (không kể con nuôi) và biến cặp đôi trở thành một trong  những cặp đôi quyền lực, hạnh phúc và đẹp đôi nhất Hollywood.

 

10. The Amazing Spider-Man (2012)

 

 

Bước ra từ phim, cuộc tình của chàng người nhện Andrew Garfield và cô nàng Emma Stone vẫn còn tiếp tục cho đến bây giờ.