Vừa qua, trên instagram của Minh Hằng vừa đăng tải hình anh cô diện bikini đen nằm trên biển chắc chắn sẽ làm bạn phải suy nghĩ lại về hình thể của cô ca sĩ khác những hình ảnh báo chí chụp trước đây trong các show thực tế. Bởi vì khi mặc bikini là lúc con gái lộ ra body mình một cách chuẩn xác nhất. Minh Hằng chả ngại thả dáng xinh đẹp, body nuột nà.

Nhìn hình ảnh này mới thấy chiều cao của Minh Hằng không phải dạng vừa - Ảnh 1.
Nhìn hình ảnh này mới thấy chiều cao của Minh Hằng không phải dạng vừa - Ảnh 2.

Thấy được, Minh Hằng trên instagram cá nhân sở hữu một thân hình vạn người mê với tỉ lệ cơ thể chuẩn hơn cả các supermodel...

Hè qua đã lâu nhưng Minh Hằng vẫn đang có một cuộc du hí vô cùng lãng mạn và bình yên ở một vùng đất lạ, nơi có biển, có hoàng hôn và người đẹp tha hồ mặc bikini thả dáng siêu chuẩn.

Sau khi đăng tải hình ảnh, Minh Hằng nhận được vô số bình luận hỏi về bí quyết kéo dài chân . "Ghen tị với Minh Hằng quá, mặt xinh dáng chuẩn hát lại còn hay. Bí quyết nào mà Hằng lại sở hữu được một tỉ lệ cơ thể tuyệt mỹ như thế này nhỉ?", "Cần lắm danh sách thư mục app chỉnh ảnh có trong máy của Minh Hằng!!".. 

Tuy nhiên, trước đó, một tấm hình hậu trường không biết từ đâu rơi xuống bất ngờ vì chiều cao khiêm tốn và đôi chân dài biến mất đã đạp đổ công sức xây dựng hình tượng của giọng ca "Một vòng trái đất". Bức hình này được lan truyền cực mạnh trên mạng xã hội trong thời gian vừa qua, được các khán giả lưu lại để bình luận đầy hài hước.

Nhìn hình ảnh này mới thấy chiều cao của Minh Hằng không phải dạng vừa - Ảnh 3.

Dù vậy, mentor Minh Hằng trông vẫn đáng yêu trong tấm ảnh này nhưng nhiều người không quên dặn lần sau người đẹp nhớ nhắc người chụp chọn góc khéo khéo chứ không bị dìm thế này.

Nhìn hình ảnh này mới thấy chiều cao của Minh Hằng không phải dạng vừa - Ảnh 4.

Đôi boots hầm hố sắc lẹm tưởng là cá tính nhưng đã vô tình tố chiều cao khiêm tốn cùng đôi chân thiếu chuẩn của Minh Hằng.