Sau hành trình yêu đương đầy sóng gió, Trường Giang - Nhã Phương chính thức về chung một nhà vào tháng 9/2018. Ngay trong ngày cưới, cặp đôi đã vướng tin đồn "cưới chạy bầu" khi Nhã Phương bị lộ ảnh vòng 2 lùm lùm.

Nhã Phương thừa nhận mang bầu, dự kiến sinh vào tháng 2/2019 - Ảnh 1.
Nhã Phương thừa nhận mang bầu, dự kiến sinh vào tháng 2/2019 - Ảnh 2.

Những bức ảnh làm dấy lên nghi vấn Nhã Phương mang bầu.

Sau nhiều lần im lặng trước tin đồn bầu bí, mới đây Nhã Phương chính thức lên tiếng thừa nhận đang mang thai và sắp làm mẹ.

Chia sẻ trên truyền thông, Nhã Phương cho biết "tiểu thư Điềm" trong bộ phim Trạng Quỳnh là vai diễn cuối cùng trước khi cô bước sang một ngưỡng cửa cuộc sống hoàn toàn.

"Khán giả vẫn thường nhớ đến tôi với những vai diễn ngọt ngào, nhẹ nhàng, ngay cả đến chính tôi cũng đã dần quen. Thế nhưng sau khi bước vào cánh cửa hôn nhân và chuẩn bị làm mẹ, vai diễn Điềm bỗng dưng có sức hút cực kì lớn đối với tôi.

Tôi nhận vai và buộc mình phải diễn quyết liệt, diễn như thể là lần cuối được diễn vai thiếu nữ, lần cuối được trẻ trung, tràn đầy năng lượng như vậy trên màn ảnh vậy. Khi xem lại những cảnh quay trong Trạng Quỳnh, tôi thấy như được quay lại chính mình thời trẻ, nàng Điềm là hội tụ của Nhã Phương ngày xưa – khi còn năng lượng và hứng khởi tột cùng - và Nhã Phương hiện tại – đầy đủ trải nghiệm, cảm nhận được nhân vật ở từng cảnh quay", Nhã Phương tâm sự.

Nhã Phương thừa nhận mang bầu, dự kiến sinh vào tháng 2/2019 - Ảnh 3.

Lời chia sẻ của nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía dư luận, người hâm mộ nhanh chóng gửi lời chúc tới vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang.

Theo một vài nguồn tin, Nhã Phương đã mang thai tháng thứ 7, dự kiến sẽ sinh con đầu lòng vào khoảng tháng 2/2019.