Mối quan hệ giữa Hà Hồ và Kim Lý những ngày nay là tâm điểm của Vbiz khi cả hai có những cảnh quay cực nóng bỏng trong MV "Cả một trời thương nhớ" mới ra mắt của Hà Hồ. Không thèm quan tâm đến sự bàn tán của dư luận, cả hai còn khiến nó nóng lên bằng những hành động "tình bể bình" trên Facebook mà chỉ có những cặp đôi yêu nhau mới dám làm.

1. Chia sẻ cùng một bài hát, cùng một dòng trạng thái

 

Trong khi Hà Hồ chia sẻ một đoạng video cô hát theo ca khúc "Home" cùng với dòng chia sẻ: "nhớ nhà. This is our song" (Đây là bài hát của chúng tôi". Kim Lý cũng không ngần ngại mà đăng tải lyric của bài hát đó kèm theo dòng trạng thái " Our song (Home). Anh nhớ em rất nhiều". Đặc biệt, theo định vị của Facebook thì Hà Hồ đang ở nước ngoài. Điều này càng làm cho dòng chia sẻ của Kim Lý trở nên có nghĩa chứ không phải chỉ là một dòng trạng thái viết vu vơ.

 

Cả hai cùng chia sẻ một bài hát

 

2. Thẳng thắn thừa nhận với fan hâm mộ

 

Nếu như những nghệ sĩ khác sẽ trở nên dè dặt hơn trong các phát ngôn hoặc im lặng để tránh việc mọi người suy diễn quá xa, thì có vẻ như Kim Lý và Hà Hồ không quá để tâm đến chuyện này. Thậm chí dưới bài post của "nhà trai" còn nhộn nhịp những comment chúc mừng từ phía người hâm mộ, và Kim Lý đáp trả rất thẳng thắn, thậm chí ngầm thừa nhận.


Kim Lý trả lời (tạm dịch): "Anh sẽ luôn làm tốt nhất trong khả năng của mình" dưới bình luận hi vọng anh sẽ là người chở che cho Hà Hồ


Một số fan còn tinh ý nhận ra anh like tất cả các bình luận chúc phúc hoặc nhắc đến Hà Hồ.


3. Được fan hâm mộ ủng hộ

 

Có thể nói một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến người nổi tiếng ngại chia sẻ đời tư là vì sợ dư luận phản đối và quay lưng. Nhất là trong thời điểm nhạy cảm là Hà Hồ mới ra MV và rất dễ bị hiểu nhầm đây là chiêu trò quảng bá cho ca khúc mới. Nhưng có vẻ như Kim Lý - Hà Hồ nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía người hâm mộ. Đây cũng là một dấu hiệu khả quan cho hai người nếu chuyện tình của họ là thật.


Từ những cái nhìn ngọt ngào


Cho đến những nụ hôn nhẹ nhàng bất chợt


Những ánh mắt cùng nhìn về một hướng

 

Và cả nụ hôn Pháp lãng mạn nóng bỏng dưới mưa. Nếu không phải "phim giả tình thật", thì có lẽ cả hai đều là những diễn viên vô cùng xuất sắc mới có thể đóng được những phân cảnh tình cảm một cách "ngọt" như vậy