Mới đây, những người liên quan đều đã lên tiếng về những ồn ào xung quanh mình.

Mỹ Tâm khẳng định không thích Đức Phúc đi event

 

Trước sự việc Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ với màn "lột xác" một cách ngoạn mục thì nhiều người tò mò về phản ứng của Mỹ Tâm - người đã giúp nam ca sĩ đăng quang trong chương trình Giọng hát Việt, đưa tên tuổi Đức Phúc đến gần hơn với khán giả.

 

Trong buổi gặp gỡ truyền thông mới đây, "họa mi tóc nâu" đã thẳng thắn chia sẻ về vấn đề này.

 

Mỹ Tâm gặp gỡ Đức Phúc sau phẫu thuật thẩm mĩ.

 

Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định, cảm xúc đầu tiên của cô là mừng vì Đức Phúc đã hài lòng vì quyết định của mình, chứ không mừng vì em ấy đẹp hơn. Hơn nữa, cô cho rằng, điều quan trọng nhất vẫn là ở Đức Phúc khi cảm thấy thích với sự thay đổi của mình vì "không ai có thể sống cho cảm xúc hay cuộc sống của người khác".

 

Tuy nhiên, Mỹ Tâm cũng dành nhiều lời khuyên cho học trò nên phải chú ý về phong thái và cần phải học nhiều hơn về phần con người, tính cách khi đã có thay đổi tích cực về diện mạo. "Nhưng điều tôi muốn Phúc nhớ nhất chính là giọng hát mới là thứ quan trọng hơn cả. Dẫu biết bản tính của một người là rất khó thay đổi, sẽ cần nhiều thời gian nhưng tôi tin Phúc sẽ ổn" - Mỹ Tâm chia sẻ.


Mỹ Tâm cho biết, cô mừng vì học trò đã hài lòng với sự thay đổi của mình.

 

Là 1 người hoạt động lâu năm trong showbiz, nữ ca sĩ dường như lường trước được những sự việc sẽ xảy ra với cậu học trò nhỏ. Chính vì vậy, cô cẩn thận dặn dò Đức Phúc về việc, dư luận chỉ đang hiếu kỳ về sự thay đổi về ngoại hình mà chưa phải vì những bài hát hay. Do đó, chỉ có thể xem đây là bàn đạp để Đức Phúc có cơ hội thể hiện tài năng. Vậy nên, cần phải có ngay kế hoạch kế tiếp và điều hơn hết trong lúc này là phải thật tỉnh táo.

 

Ngoài ra, Mỹ Tâm còn thẳng thắn bày tỏ việc không đồng ý với cách của Đức Phúc khi liên tục xuất hiện ở các sự kiện trong thời gian gần đây. "Tôi không thích một chút nào. Gương mặt phúc chưa đủ thời gian để hoàn thiện, miệng chưa thể nói chuyện thoải mái nhưng liên tục xuất hiện tại các sự kiện. Tuy nhiên, tôi hiểu thế của Phúc hiện tại không thể từ chối, nên chỉ biết dặn dò mỗi khi xuất hiện phải đi đứng làm sao, ăn nói thế nào cho phù hợp" - Nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ.

 

Tuy nhiên, nữ ca sĩ không đồng ý với cách liên tục xuất hiện tại các sự kiện của học trò.

 

Phương Mỹ Chi chính thức xin lỗi cô Út, còn người nhà khẳng định "cô bé dân ca" không vô ơn

 

Giữa ồn ào về sự việc Phương Mỹ Chi bị cô Út "tố" vô ơn, bạc bẽo, thậm chí gặp mặt không thèm chào hỏi cô ruột... vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Mới đây, giọng ca nhí đã có buổi gặp gỡ báo chí để lên tiếng về vụ việc.

 

Phương Mỹ Chi gặp gỡ báo chí và chính thức lên tiếng về những ồn ào chuyện gia đình.

 

Cô bé bác bỏ lời của cô Út về việc gặp mặt không chào hỏi, mà cho rằng, bản thân vẫn giữ nguyên sự kính trọng đối với cô. Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi cũng khẳng định, bản thân vẫn sống đúng với lứa tuổi và chưa bao giờ chảnh chọe hay tỏ vẻ "ngôi sao", có chăng chỉ khác là cách ăn mặc hay trang điểm mỗi khi đi điện.

 

Cuối cùng, Phương Mỹ Chi gửi lời xin lỗi đến cô Út và công chúng vì những lùm xùm trong thời gian qua.

 

Phương Mỹ Chi gửi lời xin lỗi cô Út sau những phát ngôn không rõ ràng vì không kiềm được cảm xúc.

 

Ngoài ra, chị gái Phương Mỹ Chi thay mặt cho gia đình chia sẻ về ồn ào của em gái khi bị tố vô ơn với cô ruột. Về những lời nói của em gái, cô khẳng định: "Đã là sự thật thì không bao giờ sai". Cô còn tiết lộ câu chuyện, cô Út từng xông vào đánh mẹ Phương Mỹ Chi không thương tiếc và cho rằng việc nói Phương Mỹ Chi vô ơn là rất bất công với một cô bé.