kiều minh tuấn, an nguy, cát phượng, sao Việt

 

Câu nói "đàn ông có trái tim bao la" có lẽ ứng với Kiều Minh Tuấn khá đúng. Bởi chỉ trong vòng 4 tháng trôi qua, nam diễn viên đã có mong muốn hai người phụ nữ sinh con cho mình. 

 

Trở thành khách mời của chương trình "Là vợ phải thế" vào đầu tháng 4/2018 với chủ đề "Chị ơi anh yêu em", Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả hâm mộ cặp đôi khi trải lòng về những góc khuất ít biết, về câu chuyện tình yêu chênh lệch 18 tuổi của hai người. 

 

Đáng chú ý chính là khi cặp đôi đề cập đến chuyện con cái. Theo đó, dù ít khi bận tâm vấn đề tuổi tác, nhưng Kiều Minh Tuấn luôn khao khát có con với Cát Phượng, đó cũng là nỗi trăn trở của cả hai. 

 

Nam diễn viên cũng không giấu nổi sự ngâm ngùi khi có người hỏi tại sao không sinh con đi, nhưng con cái là lộc trời cho và anh cũng thẳng thắn thổ lộ: "Tôi rất muốn có con với Cát Phượng". 

 

Cùng với đó, nam diễn viên "Em chưa 18" cũng tâm sự, trước khi có con anh và Cát Phượng sẽ lo cho bé Bon những gì tốt nhất có thể, bởi anh biết, nuôi dưỡng một đứa trẻ nên người không phải là chuyện dễ. 

 

Ấy vậy mà chỉ sau 4 tháng, trong bài phỏng vấn mới đây, Kiều Minh Tuấn đã có phát ngôn như "gió đổi chiều", như một gáo nước lạnh dội vào niềm tin về một tình yêu sắt son chung thuỷ của khán giả luôn quan tâm theo dõi và ủng hộ cho mối tình Kiều - Cát. 

 

kiều minh tuấn, an nguy, cát phượng, sao Việt

 

Nam diễn viên cho hay, thời gian ở bên An Nguy anh đã tưởng tượng đến tương lai 2 người chung sống cùng nhau rồi có con cái hạnh phúc bên nhau. Kiều Minh Tuấn cũng khẳng định anh là một người hay mơ mộng, thích tưởng tượng về mọi thứ nên chỉ cần một điều gì đó thôi cũng đủ làm anh mơ mộng. 

 

Dù chưa khẳng định có đến với nhau hay không, nhưng tình yêu với cô nàng Vloger của Kiều Minh Tuấn là thật, đồng thời đó là câu chuyện ở thì tương lai. 

 

Điều này khiến khán giả nghi ngờ về những lời thề non hẹn biển của nam diễn viên với đàn chị trước đây, khi chỉ trong thời gian ngắn ngủi Kiều Minh Tuấn đã gây xáo trộn dư luận, không thể nắm bắt kịp.