Sau mẫu váy ôm sát eo và xẻ cao siêu gợi cảm từng được tiết lộ vài hôm trước, mới đây NTK Chung Thanh Phong lại tiếp tục hé lộ thêm những hình ảnh đẹp của Nhã Phương trong mẫu váy cưới tiếp theo. Trong đoạn clip ghi lại hậu trường buổi thử váy cưới, Nhã Phương được trang điểm nhẹ nhàng để phù hợp với màu sắc của váy cưới. Nữ diễn viên được khen xinh như một nàng công chúa khi khoác lên mình chiếc váy cô dâu màu trắng tinh khôi.

Nhã Phương búi tóc cao, trang điểm nhẹ nhàng khi diện bộ váy cưới trắng tinh khôi.

Tinh tế, nhẹ nhàng nhưng vẫn không thiết phần quyến rũ nhờ thiết kế xẻ ngực đẹp mắt.

Theo NTK Chung Thanh Phong tiết lộ đây là mẫu đầm dự tiệc mà cô dâu Nhã Phương sẽ mặc trong ngày cưới. Thiết kế này mang phong cách thanh lịch, trang nhã mà anh đã "đo ni đóng giày" cho Nhã Phương. Tuy vậy NTK vẫn giữ bí mật về chiếc váy cuối cùng của cô dâu Nhã Phương, anh tiết lộ đó sẽ là mẫu váy đặc biệt nhất, lung linh nhất của Nhã Phương và sẽ giữ bí mật đến phút chót.

Trước đó NTK Chung Thanh Phong đã hé lộ mẫu váy ôm eo, xẻ sâu mà Nhã Phương từng diện trong bộ ảnh cưới vừa được tung ra. Mẫu váy trắng tinh khôi mà nữ diễn viên đã diện trong lễ đính hôn cũng là thiết kế tâm huyết của anh.