Ban tổ chức đã lên tiếng xác nhận chính thức Mai Ngô sẽ rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Mai Ngô rút lui với lý do cá nhân, đơn phương tự rút chứ không phải do bị loại. Cô sẽ không còn xuất hiện trong cuộc thi kể từ tập 3 tới. 

 

 

BTC cuộc thi cho biết: "Việc Mai Ngô không còn tham gia cuộc thi, BTC tôn trọng quyết định của các thí sinh. Cuộc thi là cơ hội để các thí sinh hoàn thiện kỹ năng sống, trau dồi thêm kinh nghiệm về sắc đẹp. Mỗi bạn khi bước vào cuộc thi, có thể có xuất phát điểm khác nhau, nhưng sau khi tham gia các bạn sẽ học hỏi được nhiều điều quý báu. Hiện tại, quan hệ giữa Mai Ngô và BTC vẫn tốt đẹp, không có gì xảy ra cả".

 

 

Cùng với Mai Ngô, có 6 thí sinh khác cũng xin rút khỏi cuộc thi (trong đó có thí sinh phát biểu "muốn nổi tiếng để kiếm nhiều tiền như Phạm Hương").

 

Điều này giải thích cho việc trailer của tập 3 hoàn toàn không có sự xuất hiện của Mai Ngô, cũng như album bình chọn được đăng trên fanpage của chương trình chỉ còn có 63 tấm.

 

Mai Ngô là một thí sinh khá tai tiếng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với hàng loạt lùm xùm như bắt ban giám khảo tự Google thành tích của mình, bỏ ra khỏi khu vực ghi hình và có thái độ không phù hợp với cuộc thi Hoa hậu. Theo nhiều khán giả, Mai Ngô mất nhiều hơn được khi tham gia cuộc thi này vì hình ảnh của cô đã xấu đi rất nhiều.

 

http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/mai-ngo-chinh-thuc-rut-khoi-cuoc-thi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017-34897.html