Sau khi đảm đương vai trò đạo diễn và thành công với series Lật Mặt và bộ phim Ba Chàng Khuyết đạt được những thành công về mặt doanh thu. Mới đây, Lý Hải làm cho fan không khỏi thích thú khi anh đảm nhận vai trò diễn viên lồng tiếng cho một phim hoạt hình Hollywood mang tên The Grinch.

THE GRINCH LÝ HẢI LẦN ĐẦU THỬ SỨC VỚI VAI TRÒ LỒNG TIẾNG

"The Grinch" có chi phí sản xuất 75 triệu USD, được chuyển thể từ tác phẩm thiếu nhi kinh điển của tác giả Theodor Geisel (Dr. Seuss), đây được cho là sinh vật màu xanh ghét Giáng sinh trong phim cùng tên được giao cho tài tử lừng danh Benedict Cumberbatch với diễn xuất giọng nói xuất sắc nên càng tạo áp lực lớn cho Lý Hải. 

Lý Hải cân cả vai trò diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình 75 triệu USD The Grinch xanh lè - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ông bố 4 con đã thổi hồn cho nhân vật The Grinch phiên bản lồng tiếng với chất giọng ấn tượng.

Nội dung bộ phim xoay quanh Grinch – một gã với tính tình cáu bẳn đang lên kế hoạch phá hoại lễ Giáng sinh của dân làng. Nhưng rồi trái tim của anh chàng xấu tính này đã thay đổi khi cảm nhận được sự háo hức đón chờ ngày lễ quan trọng này của một bé gái đáng yêu với trái tim ấm áp.

Lý Hải cân cả vai trò diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình 75 triệu USD The Grinch xanh lè - Ảnh 3.

Là tác phẩm mới nhất của nhà Illumination, thương hiệu đứng sau "The Secret Life of Pets", "Sing" và nổi bật nhất là Gru cùng đội quân Minion nhí nhố trong "Despicable Me", "The Grinch" tiếp tục chinh phục người xem với một câu chuyện hài hước nhưng không kém phần sâu sắc, tạo hình nhân vật ấn tượng và phần hình ảnh đẹp lung linh, xen lẫn âm nhạc cực chất.

Lý Hải cân cả vai trò diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình 75 triệu USD The Grinch xanh lè - Ảnh 4.

Tác phẩm cho thấy Illumination không hề thua kém Pixar, người khổng lồ trong lĩnh vực hoạt hình. Với nội dung hài hước, ấm áp và phần hình ảnh được đầu tư hoành tráng, "The Grinch" chắc chắn sẽ là một câu chuyện giàu ý nghĩa về sức mạnh của lòng nhân ái cũng như tinh thần đích thực của Giáng sinh. 

Nhân dịp khởi chiếu phim hoạt hình 'The Grinch' tại Việt Nam từ 9/11, CJ-CGV tặng độc giả VietNamNet một số phần quà đặc biệt. Để có cơ hội nhận quà, xin vui lòng gửi email với tiêu đề 'The Grinch' kèm tên, số điện thoại, địa chỉ và món quà muốn nhận về địa chỉ: congdong@vietnamnet.vn Hạn chót nhận thư là ngày 10/11. BBT sẽ thông báo tới độc giả nhận quà vào ngày 11/11. Các món quà gồm có:

Lý Hải cân cả vai trò diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình 75 triệu USD The Grinch xanh lè - Ảnh 5.

4 mặt nạ

Lý Hải cân cả vai trò diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình 75 triệu USD The Grinch xanh lè - Ảnh 6.

4 cuốn sổ

Lý Hải cân cả vai trò diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình 75 triệu USD The Grinch xanh lè - Ảnh 7.

4 móc khoá

Lý Hải cân cả vai trò diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình 75 triệu USD The Grinch xanh lè - Ảnh 8.

4 dụng cụ học tập

Lý Hải cân cả vai trò diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình 75 triệu USD The Grinch xanh lè - Ảnh 9.

4 hộp đựng thức ăn

Lý Hải cân cả vai trò diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình 75 triệu USD The Grinch xanh lè - Ảnh 10.

4 miếng nam châm gắn tủ lạnh