Sau khi kết thúc 2 đợt phẫu thuật thẩm mỹ tại Sài Gòn, gương mặt của Lệ Rơi đã có nhiều thay đổi. Phần mũi được chỉnh sửa cao gọn hơn, đôi mắt cũng sắc nét hơn trước kia.

Lệ Rơi khoe vẻ ngoài chất Tây. Ảnh: Facebook.

 

Sau khi phẫu thuật thẫm mỹ, Lệ Rơi ngay lập tức tấn công cộng đồng mạng với bộ ảnh đậm chất Tây. Bộ ảnh ngay sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm không hề nhỏ của dư luận. Nhiều người xem bộ ảnh thậm chí phải ngỡ ngàng thốt lên "Lệ Rơi đây sao?". Những câu cảm thán khen ngợi như "Nhìn như Tây đấy", "Kiểu này sang trời Tây làm hotboy thôi"... xuất hiện khá nhiều trên Facebook khi nhận xét về diện mạo mới của chàng "hot boy vườn ổi".

 

Sự thay đổi khiến nhiều người ngỡ ngàng. Ảnh: Facebook.

 

Không chỉ khiến người xem ngỡ ngàng vì ngoại hình "soái Tây" của mình, Lệ Rơi còn tỏ ra rất chuyên nghiệp khi tạo dáng để cho ra những shoot hình ấn tượng và thu hút.

 

Tự tin khi tạo dáng trước ống kính. Ảnh: Facebook

 

Thêm đó, nhiều ý kiến khác lại cho rằng khuôn mặt mới của Lệ Rơi có vẻ hơi dữ dằn, chứ không chân thật hiền hậu như trước đó.

 

Lệ Rơi cho biết bộ ảnh được một người em thân thiết chụp để ghi lại diện mạo mới sau phẫu thuật của mình. Anh cũng bất ngờ khi bộ ảnh thu hút nhiều sự chú ý.

 

Lệ Rơi tự nhận xét mình giống trai Ấn Độ. Anh: Facebook.

 

Trong một lần trả lời phỏng vấn trước đó Lệ Rơi chia sẻ, hiện tại anh cảm thấy khá tự tin với ngoại hình mới của mình. Trước nghi vấn cho rằng sau khi thay đổi ngoại hình, Lệ Rơi sẽ lấn sân vào showbiz thì anh khẳng định là không có chuyện đó. “Tôi đang theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Trước đây có một vài lời mời nhưng tôi từ chối và thời gian tới chắc cũng vậy. Tôi muốn tập trung vào việc kinh doanh hơn” - Lệ Rơi nói.

 

Sau phẫu thuật, Lệ Rơi tự thấy mình giống trai Ấn Độ và tự tin diện những bộ đồ mà trước đây mình chưa từng thử.

 

Hiện tại, anh rất tự tin về diện mạo của mình. Ảnh: Facebook.

 

 

Hiện tại, Lệ Rơi đang có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị phẫu thuật chỉnh sửa răng, hoàn thiện diện mạo.