Mới đây, tối ngày 9/10 sự kiện giao lưu làm đẹp của ca sĩ Hồ Ngọc Hà tại Hà Nội thu hút rất nhiều người tham dự, giữ vai trò nhân vật chính với cách trò chuyện dí dỏm, tinh tế, Hồ Ngọc Hà đã truyền cảm hứng và chia sẻ bí quyết ở một buổi giao lưu làm đẹp cùng khán giả và bạn bè trong nghề giải trí. Tháp tùng cùng ca sĩ “Em muốn anh đưa em về” tham dự sự kiện, nhưng diễn viên Kim Lý gần như lùi hẳn về phía sau, tìm một góc kín đáo, liên tục mỉm cười quan sát người yêu tỏa sáng trên sân khấu. 

Ngay khi nữ ca sĩ cùng người tình xuất hiện đã tạo ra không khí vô cùng náo loạn cả trung tâm thương mại, nhiều bạn đã gọi to tên cô. Diện chiếc đầm Dolce & Gabbanna do chính người anh Đàm Vĩnh Hưng tặng, Hồ Ngọc hà với lối trang điểm khá bắt mắt, nữ ca sĩ thu hút mọi ánh nhìn. Trong sự kiện lần này còn có nhiều gương mặt nổi tiếng tham dự như Á hậu Huyền My, diễn viên Tâm Tít, MC Thái Dũng, người mẫu Hạ Vy, Nguyễn Thu Hằng... đặc biệt, ca sĩ Dương Triệu Vũ và Trịnh Thăng Bình đã bay từ TP.HCM ra chia vui cùng Hà Hồ.

 

Kim Lý tháp tùng Hồ Ngọc Hà ra mắt thương hiệu làm đẹp tại Hà Nội

 

 

Kim Lý tháp tùng Hồ Ngọc Hà ra mắt thương hiệu làm đẹp tại Hà Nội

 

 

Kim Lý tháp tùng Hồ Ngọc Hà ra mắt thương hiệu làm đẹp tại Hà Nội

 

 

 

 

Trong một năm gần đây, song song những hoạt động nghệ thuật, Hồ Ngọc Hà đã đầu tư nhiều thời gian và công sức cho lĩnh vực làm đẹp. Sau một quá trình tìm hiểu và trải nghiệm hàng trăm loại mỹ phẩm khác nhau, Hà Hồ đã cho ra mắt 2 bộ sản phẩm làm đẹp gồm 3 sản phẩm: phấn nước, má hồng và son môi với 2 phong cách khác nhau: tone màu cam đất dành cho cô gái cá tính (Cool Cool Girl) và tone màu hồng đất dành cho cô gái ngọt ngào (Pink Pink Girl). Thành công của sản phẩm đầu tiên là dòng son Hongocha’s Secret với 6 màu son đặt tên theo 6 bài hit của mình, Hồ Ngọc Hà đã tạo ra cơn sốt đến các tín đồ làm đẹp. 

 

Lần này, Hồ Ngọc Hà mang đến một giải pháp giúp những người phụ nữ bận rộn vẫn tự tin tỏa sáng mỗi ngày, với bộ sản phẩm 24/7 mà chỉ cần mất 7 phút trang điểm có thể tự tin bước ra đường.

Kim Lý tháp tùng Hồ Ngọc Hà ra mắt thương hiệu làm đẹp tại Hà Nội

Trước đó, giọng ca “Em muốn đưa anh về” đã lần lượt bật mí sẽ tự tay trang điểm và chia sẻ bí quyết trang điểm nhanh trong vòng 7 phút ở sự kiện lần này. khiến mọi người háo hức trông chờ, đặc biệt là các tín đồ làm đẹp. Bộ trang điểm 24/7 gồm có phấn nước (cushion), má hồng (blusher) và son kem lì (matte lipstick). Bộ sản phẩm trang điểm 24/7, dễ sử dụng, tiện lợi cho tất cả cô gái ở mọi lúc mọi nơi. Chỉ mất vài phút và 3 bước đơn giản, bạn sẽ thể hiện phong cách tự tin với vẻ tươi tắn.