Trong bộ ảnh, Khổng Tú Quỳnh khoe trọn vẻ đẹp gợi cả, quyến rũ và thu hút ánh nhìn. Từ một cô bé 'dâu tây' ngọt ngào chuyển sang hình ảnh một cô gái có cá tính mạnh mẽ, cuốn hút.

Khổng Tú Quỳnh đầy ngọt ngào và quyến rũ trong bộ ảnh mới - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ 9X còn truyền tải nguồn năng lượng tích cực và tươi mới của chính mình. Dù lịch trình công việc rất bận rộn nhưng Khổng Tú Quỳnh luôn thái độ làm việc tích cực, không phàn nàn hay than vãn.

Khổng Tú Quỳnh đầy ngọt ngào và quyến rũ trong bộ ảnh mới - Ảnh 2.
Khổng Tú Quỳnh đầy ngọt ngào và quyến rũ trong bộ ảnh mới - Ảnh 3.

Đầu tháng 7/2018, Khổng Tú Quỳnh thu hút sự chú ý khi trình làng ca khúc Sẽ không ngốc nữa kết hợp với rapper hàng đầu hiện nay - Binz. Ca khúc được đầu tư kỹ lưỡng về mặt âm nhạc và hình ảnh, đây cũng là MV có sự đầu tư khủng trong sự nghiệp âm nhạc của Khổng Tú Quỳnh. Với tạo hình bắt mắt, nóng bỏng - Sẽ không ngốc nữa đã chứng minh được phong cách âm nhạc mà Khổng Tú Quỳnh đang theo đuổi trong thời gian tới.

Khổng Tú Quỳnh đầy ngọt ngào và quyến rũ trong bộ ảnh mới - Ảnh 4.
Khổng Tú Quỳnh đầy ngọt ngào và quyến rũ trong bộ ảnh mới - Ảnh 5.

Ngoài ra, cô nàng không ngần ngại thử sức ở những vai trò khác nhau như: Diễn viên, VJ, MC và có khả năng cô nàng còn kinh doanh riêng cho năm sau.

Khổng Tú Quỳnh đầy ngọt ngào và quyến rũ trong bộ ảnh mới - Ảnh 6.
Khổng Tú Quỳnh đầy ngọt ngào và quyến rũ trong bộ ảnh mới - Ảnh 7.
Khổng Tú Quỳnh đầy ngọt ngào và quyến rũ trong bộ ảnh mới - Ảnh 8.

Nữ ca sĩ luôn nói không với scandal, khẳng định không muốn danh tiếng đi cùng với tai tiếng. Giọng ca Xe buýt hai tầng trong lòng người hâm mộ là cô gái đơn thuần, biết nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Ngay cả khi mọi thứ đã trở nên hoàn hảo, Khổng Tú Quỳnh vẫn sẽ tiếp tục cố gắng để làm tốt hơn nữa. Bởi vì cô nàng luôn quan niệm những điều người khác cố gắng 1 thì mình phải cố gắng 10 để đạt được quả ngọt.