MV ‘Từ hôm nay’ được Chi Pu trình làng vào tối 10/10. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong dự án Dream Show đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của Chi Pu - chính thức làm ca sĩ. Mặc dù có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư về mặt hình ảnh nhưng giọng hát của Chi chưa thuyết phục được người nghe. Nhiều bình luận cho rằng cô không nên lấn sân sang làm ca sĩ.

 

 

Chỉ ít phút sau khi đăng tải dòng trạng thái lên án hot girl đi hát được nghi là đang nói đến Chi Pu, Hương Tràm đã nhận được không ít ý kiến trái chiều và có lẽ đúng như cô nói, nó mang lại cho cô không ít antifan. Sau đó, cô lập tức xóa đi và thay vào đó bằng status giãi bày lý do: “Mình vừa viết một status mang cảm xúc cá nhân khi xem một sản phẩm âm nhạc nhưng thiết nghĩ là ở nơi công cộng không nên mang những điều mang tính cảm xúc, cá nhân lên nên mình xóa đi, cũng là để không có thêm những phiền phức không đáng có”.

 

 

Ngay bên dưới phần comment, nữ ca sĩ thừa nhận mình rất dại và gửi lời xin lỗi: “Đúng là tôi rất dại, lớn rồi vẫn còn dại .... đúng là mọi người vẫn quen nghe những lời ngọt ngào, tôi thì tiếp xúc với sự chà đạp và dè bỉu từ sớm nên nghĩ rằng quan điểm cá nhân đó của mình sẽ chẳng là gì đáng quan trọng, hoặc cũng là một sự đánh thức nhẹ nhàng từ đầu giúp bạn ấy nhận ra sớm, chứ đừng để như tôi, được yêu thương và đưa đến ngay đỉnh núi rồi rơi xuống tưởng không ngóc đầu lên được nữa, cú ngã ấy tôi sợ rằng cô ấy sẽ không chịu đựng được đâu, sức đâu để mà chịu, thà tôi thành kẻ tội đồ nhưng nói sớm cho cô ấy trước khi sản phẩm thứ 2 ra mắt .

Gửi lời xin lỗi chân thành đến cô ấy và fan ruột của cô ấy !”.

 

 

Thành công sớm và gặp phải không ít scandal trong sự nghiệp, trong đó có cả những phát ngôn đụng chạm, có lẽ Hương Tràm không muốn tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận nên đã 'làm dịu tình hình' bằng lời xin lỗi này.

 

http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/sau-status-da-xeo-chi-pu-huong-tram-lap-tuc-len-tieng-xin-loi-35005.html