Sau những thành công đạt được với hai bản ballad "Duyên mình lỡ" và "Gửi anh và cô ấy", Hương Tràm đã trở lại đường đua Vpop tháng 11 với một ca khúc EDM sôi động, trẻ trung mang tên "Live For This Moment". Được biết, đây là ca khúc mà nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết riêng dành tặng cho cô nhân dịp sinh nhật hồi tháng 5 vừa qua.

MV 'Live for this moment' - Hương Tràm

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ: "Live For This Moment không phải là ca khúc đặt bài gì giữa ca sĩ với nhạc sĩ mà chỉ là món quà Linh tặng Hương Tràm từ tháng 5 sinh nhật em. Khi chứng kiến em lao động nghệ thuật và có lúc hy sinh sức khoẻ từ 2016 The Remix đến nay, bản thân Dương Khắc Linh ở độ tuổi này khi gặp nhiều vấn đề khi tham gia vào showbiz thật sự cũng còn thấy quá nhiều điều mệt mỏi. Nên Tràm làm MV cũng nói lên tâm sự của nhiều người làm nghệ thuật cống hiến trong đó có cả Dương Khắc Linh".

Hương Tràm lần đầu khoe vũ đạo trong MV Live for this moment - Ảnh 2.
Hương Tràm lần đầu khoe vũ đạo trong MV Live for this moment - Ảnh 3.
Hương Tràm lần đầu khoe vũ đạo trong MV Live for this moment - Ảnh 4.

Được biết, ca khúc "Live for this moment" đã được nữ ca sĩ trình diễn trước đó trong chung kết The Debut và nhận được hiệu ứng tích cực từ phía khán giả. Giai điệu bắt tai, kết hợp cùng hình ảnh từ những show diễn của Hương Tràm nói lên những áp lực của cô phải đối diện trong cuộc sống hàng ngày.

Hương Tràm lần đầu khoe vũ đạo trong MV Live for this moment - Ảnh 5.
Hương Tràm lần đầu khoe vũ đạo trong MV Live for this moment - Ảnh 6.

MV này như một cuốn phim tu liệu ngắn nói về cuộc sống của Hương Tràm, cô không muốn thực hiện một MV dance đơn thuần để khoe vũ đạo và công cụ để ra sản phẩm cho có lệ mà mang một thông điệp đằng sau đó, chắc hẳn ai làm fan ruột của nữ ca sĩ mới hiểu hết được.

Hương Tràm lần đầu khoe vũ đạo trong MV Live for this moment - Ảnh 7.
Hương Tràm lần đầu khoe vũ đạo trong MV Live for this moment - Ảnh 8.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên Hương Tràm ra MV thể hiện các bước nhảy dù đang gặp sự cố về tình trạng sức khoẻ và tâm lý nhưng cô vẫn tiếp tục chay show và ấp ủ cho mình những dự án gần cuối năm. Đặc biệt hơn hết là liveshow riêng cô như lời hẹn mà cô đã hé lộ với khán giả. 'Live for this moment' hứa hẹn sẽ mang lại một sức nóng mới, như là hơi thở của Hương Tràm gửi đến cho khán giả của mình. Đây có lẽ là ca khúc tiếp nối chuỗi hit của cô trong thời gian qua.