Hoàng Thuỳ là cái tên được chú ý nhiều nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Với xuất thân là một người mẫu, cô vướng phải nhiều ý kiến trái chiều cho rằng gương mặt không phù hợp ở một cuộc thi nhan sắc. Tuy nhiên, với thần thái rạng ngời và những màn thể hiện tự tin từ vòng sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ đã làm thay đổi định kiến của công chúng về mình.

 

 

Chỉ sau 2 tập phát sóng của chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thuỳ luôn là thí sinh nổi bật và là gương mặt sáng giá cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi, khiến các thí sinh khác phải dè chừng.

 

Trong thử thách catwalk với phụ kiện, Hoàng Thuỳ vào nhóm thí sinh catwalk bằng đôi giày cao gót. Điều đáng nói là một đôi giày khá cao, khó di chuyển, nhiều thí sinh, kể cả người từng là người mẫu chuyên nghiệp cũng liên tục mắc lỗi.

 

 

Với Hoàng Thuỳ, dù đôi giày với phần gót yếu, rộng hơn so với chân nhưng cô vẫn hoàn thành thử thách một cách xuất sắc và nhận được 2 bình chọn từ cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến và Host Phạm Hương để đi vào thử thách tiếp theo.

 

 

Hoàng Thùy là 1 trong 8 thí sinh lọt vào phần thi trang phục dân tộc. Cô tự tin bước ra sàn diễn và dõng dạc hô to phần giới thiệu bằng tiếng Anh đầy mạch lạc, giới thiệu tên tuổi, quê quán và cả mô tả về bộ trang phục đang trình diễn.

 

 

 

Phần trình bày bằng tiếng Anh tiếp tục để lại ấn tượng lớn với khán giả bởi đây là một yếu tố, kỹ năng quan trọng để Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có thể tự tin thi đấu trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

 

Hoàng Thùy thể hiện khả năng Tiếng Anh trôi chảy

 

 

 

http://thegioitre.vn/showbiz/giai-tri/hoang-thuy-noi-troi-o-hhhv-2017-vao-top-thi-sinh-xuat-sac-catwalk-tot-tieng-anh-nhu-gio-34743.html